ĐỊA CHỈ IN HỘP ĐỰNG ĐỒ ĂN GIẤY KRAFT

In hộp đựng đồ ăn, in hộp bánh giá rẻ

Hiện nay, đồ ăn được đựng trong hộp giấy đã không còn xa lạ. Khi đi mua đồ ăn, khách hàng hẳn sẽ rất ấn tượng với những đơn vị sử dụng hộp giấy để đựng thay vì sử dụng túi nilon hay hộp xốp. Không chỉ tiện lợi, vệ sinh, hộp giấy đựng đồ ăn còn làm cho khách hàng nhớ tới thương hiệu lâu hơn, là một kênh quảng cáo hiệu quả cho nhãn hàng.

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ in hộp đựng đồ ăn có giá thành rẻ, nhưng lại muốn sản phẩm hộp đựng đồ ăn của mình phải thật " chất ", thật riêng biệt? Hãy đến với Công ty Thiết kế và In DHD.

Tự hào là đơn vị in ấn nhiều năm trong nghề, Công ty DHD xin giới thiệu sản phẩm hộp đựng đồ ăn giấy kraft.

lam-hop-dung-banh-kraft-nhanh-gia-re

lam-hop-dung-do-an-gia-re-ha-noi

Thiết kế ấn tượng, chất liệu tốt chính là điều mà DHD đem đến cho khách hàng. Theo kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đúc kết được giấy kraft là chất liệu phù hợp nhất cho dòng sản phẩm hộp đựng đồ ăn. Với ưu điểm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà không cần cán nilon như các loại giấy khác, quý khách hàng vẫn có thể an tâm sử dụng giấy kraft làm hộp đựng đồ ăn cho cửa hàng mình với giá thành rẻ nhất.

Công ty DHD đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm hộp đựng đồ ăn giấy kraft cho nhiều đơn vị ở toàn quốc, đặc biệt là khu vực miền Bắc. Những sản phẩm của DHD đều đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn đến 60% so với giá thị trường. Là đơn vị chuyên về chất liệu kraft, chúng tôi luôn tạo nên những thiết kế phù hợp với màu sắc và độ sần của giấy kraft, tạo nên tổng thể hoàn hảo cho sản phẩm.

lam-hop-dung-banh-kraft

Công ty Thiết kế và In DHD chuyên in hộp đựng bánh, hộp đựng pizza, hộp đựng đồ ăn nhanh giấy kraft. Chất liệu giấy kraft thường sử dụng trong dòng hộp này là kraft 250 gsm màu trắng, màu nâu với nhiều cấp độ. Tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ in offset in trực tiếp lên giấy kraft, đảm bảo mực in rõ nét, màu sắc lên chuẩn.

lam-hop-dung-banh-kraft-re

in-hop-dung-pizza-re

Đến với Công ty Thiết kế và In DHD, quý khách hàng được hưởng những dịch vụ sau:

  • Miễn phí thiết kế 100%. Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm tự tin sẽ làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay.
  • Gia công: Hỗ trợ gia công hoàn toàn cho khách hàng bao gồm: Đục lỗ, dán, xỏ dây,..
  • Đóng gói, giao hàng theo yêu cầu.

Hãy nhấc điện thoại lên, gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi chăm sóc bạn.

 

0967 766 346