IN CARD VISIT GIÁ RẺ

In card visit kraft giá rẻ

Bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng, đối tác ngay từ lần đầu gặp gỡ. Có nhiều cách hiệu quả để thực hiện điều đó. Song có một cách tiết kiệm mà mang lại hiệu quả không ngờ đó chính là chiếc danh thiếp (namecard, card visit) ghi một vài thông tin ngắn gọn về mình. Đó chính là chiếc name card được thiết kế và in trên chất liệu giấy kraft.

card-kraft-boi-thuc-noi

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, công ty chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu card visit mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

dia-chi-in-card-kraft-o-dau

Card visit kraft được in và thiết kế dập nổi thể hiện mức độ chuyên nghiệp và chú trọng tới việc xây dựng một hình ảnh về công ty, hình ảnh cá nhân, tạo niềm tin đối với khách hàng và đối tác. Mọi người thường nghĩ rằng đó chỉ là một thứ đồ vật nhỏ bé, ghi đủ thông tin là đủ. Điều đó không hẳn đúng. Một name card được thiết kế kỹ lưỡng, sử dụng màu sắc trang nhã, ấn tượng, nó sẽ còn đẹp hơn nếu được in trên chất liệu giấy kraft sau đó thúc nổi tạo độ sâu cho card visit.Chất liệu này đẹp, có độ sần, có màu nâu nổi bật tạo sự sang trọng cho khách hàng.

dia-chi-in-card-kraft-o-dau-nhanh

Đến với Công ty Thiết Kế và In DHD, Quý khách sẽ được:

- Tư vấn tận tình về chất liệu giấy, công nghệ in, thiết kế.

- Thiết kế chuyên nghiệp miễn phí, với vô số mẫu thiết kế đa dạng, độc đáo, phù hợp phong thủy, phong cách Công ty bạn.

- Chỉ in card visit trên công nghệ in offset 4 màu hiện đại nhất ngày nay.

- Đáp ứng nhanh trong vòng 2-3 ngày làm việc kể từ ngày duyệt market.

- Đặc biệt: Miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng.

dia-chi-in-card-kraft-o-dau-re

Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng, đừng bỏ lỡ những chiếc danh thiếp kraft sang trọng nhất nhé.

0967 766 346