IN CARD VISIT KRAFT SỐ LƯỢNG ÍT

In card visit kraft số lượng ít – Giấy kraft là một dạng giấy tái chế vô cùng thân thiện với môi trường tự nhiên, giấy kraft được phát minh bởi một nhà khoa học người Nhật, vì thế không quá khó hiểu khi giấy kraft Nhật hiện nay được ưa chuộng nhất.

Bạn cần một card visit mang phong vintage ấn tượng, bạn cần một card visit lạ, thân thiện với môi trường. In card visit giấy kraft là sự lựa chọn tuyệt vời.

in-card-kraft-nhanh-re

In card visit bằng giấy kraft khá lạ ở Việt Nam, nhưng ở nước ngoài nó được sử dụng khá phổ biến. Nếu như in card visit bằng giấy mỹ thuật thể hiện sự sang trọng, hiện đại, đa phong cách. In card visit bằng nhựa thì cao cấp, còn in card visit giấy kraft lại không có được sự sang trọng hiện đại, nhưng đổi lại in card visit giấy kraft, bạn sẽ có được một chiếc name card:

  • Thân thiện với môi trường tự nhiên, thứ mà con người đang hủy hoại.
  • Có được card visit mang phong cách vintage tự nhiên nhất. Nhiều khách hàng thích phong cách vintage đã cố gắng đầu tư vào thiết kế card visit để tạo nên những sản phẩm thiết kế card cổ điển nhất. Thế nhưng, khi in card visit giấy kraft bạn chẳng cần phải làm gì, phong cách vintage đã có sẵn trong bản chất tự nhiên của giấy kraft.
  • Đặc biệt, đó là điều ai cũng muốn với chiếc name card của mình. Hiện giờ tại Việt Nam số người in card visit giấy kraft rất ít, thậm chí là hiếm. Vì vậy tự nhiên bạn sẽ thành nhân vật đặc biệt với chiếc name card đặt biệt.

in-card-kraft-sang-trong-tai-ha-noi

Nếu thấy vấn đề chúng tôi trình bày chưa được rõ ràng, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn về thiết kế card visit giấy kraft. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế card visit, đừng lo lắng, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp với nhiều năm thiết kế trên những sản phẩm dùng để in trên giấy kraft. Vì vậy, nếu muốn có được mẫu card hoàn thiện, không mắc quá sai lầm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thiết kế card visit theo yêu cầu nhé.

Sau đây là một số mẫu in card visit trên giấy kraft mà Công ty Thiết Kế và In DHD đã thực hiện và sưu tập từ internet để quý khách có thể tham khảo, định hình được in card visit giấy kraft là như thế nào.

in-card-kraft-shop-ban-hang

in-card-kraft-so-luong-it

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in card visit trên giấy kraft xin vui lòng liên hệ theo thông tin trong mục liên hệ của chúng tôi để được hỗ trợ về kỹ thuật, báo giá in card visit một cách chi tiết nhất.

0967 766 346