IN CARD VISIT KRAFT

In card kraft visit là việc làm trước tiên của người kinh doanh. Card visit không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp từ nội bộ công ty, mà card visit còn được sử dụng như một phần của chiến lược Marketing. Đặc biệt là những sản phẩm card visit được gửi tới khách hàng của bạn thông tin.

in-card-kraft-tai-thai-ha

Mẫu card visit (name card) được thiết kế chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Để tạo được điều đó bạn nên liên hệ tới 1 công ty thiết kế in ấn thật chuyên nghiệp.

 

in-card-kraft-tai-nga-tu-so

Nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu card thì quý khách không phải lo ạ. Hãy đến Công ty Thiết Kế và In DHD chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ra những mẫu thiết kế card sang trọng nhất. Với chất liệu giấy kraft cổ điển độ sần của giấy, kết hợp công nghệ in ofset hiện đại sẽ tạo ra những mẫu card kraft sang trọng nhất mà chưa có công ty nào làm được.

in-card-kraft-so-luong-nhieu

in-card-kraft-doc-quyen

Quy trình khi đến với Công Ty Thiết Kế và In DHD :

  • Quý khách sẽ được tham khảo những mẫu thiết kế và được tư vấn về chất liệu giấy 
  • Miễn phí thiết kế card kraft 
  • Trả hàng sau 3-5 ngày từ lúc chốt maket
  • Cam kết sản phẩm chất lượng giao hàng tận nơi đúng quy định 

Ngoài ra quý khách có muốn thắc mắc về vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:094.980.4352. Hãy để chúng tôi giúp bạn, đừng bỏ lỡ những sản phẩm chất lượng này nhé.

 

0967 766 346