IN HỘP CARTON KRAFT

In hộp carton kraft, in thùng carton.

Sản xuất sản phẩm hộp carton không đòi hỏi độ tinh tế hay cầu kỳ, nhưng lại đòi hỏi rất cao về chất liệu. Để đựng được khối lượng hàng lớn thì chất liệu để làm hộp carton phải đảm bảo được độ chắc chắc, cứng cáp, có độ êm nhất định. Là đơn vị chuyên về chất liệu giấy kraft, Công ty Thiết kế và In DHD cung cấp dịch vụ in hộp carton kraft chất lượng cao, giá thành rẻ. Với nhiều sự lựa chọn về chất liệu như carton sóng 3 lớp, sóng 5 lớp, sóng 7 lớp, sóng E,...chúng tôi đảm bảo đem lại chất liệu làm hộp carton tốt nhất, phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng.

in-hop-carton-kraft-nhanh

in-hop-carton-kraft-re

Ngoài in trực tiếp lên hộp carton, chúng tôi còn in lên giấy Couches, giấy Ivory, giấy Duplex,.. bồi lên hộp giành cho những sản phẩm hộp carton cao cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn in dập nổi logo theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tiêu chí: Thứ bạn cần là thứ chúng tôi có.

Hình dáng, kích thước của hộp tùy theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho khách hàng mẫu hộp carton kraft đẹp nhất, độc đáo nhất. Công ty DHD là thương hiệu in uy tín nhiều năm, vì vậy khách hàng sẽ không phải lo lắng về sự độc quyền thương hiệu khi đến với chúng tôi.

in-hop-kraft-nhanh-re

lam-hop-carton-kraft

lam-hop-carton-kraft-gia-re

Đến với DHD, ngoài dịch vụ in ấn tốt nhất, quý khách hàng còn được hưởng vô vàn ưu đãi sau:

  •  In ấn hộp carton kraft nhanh, giá rẻ tại Hà Nội
  •  In test miễn phí
  •  Tư vấn chất liệu giấy, công nghệ in ấn tốt nhất
  •  Thiết kế tag miễn phí
  •  Chiết khấu % cao trên mỗi đơn hàng
  •  Miễn phí vận chuyển
  •  Lưu trữ file mãi mãi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

0967 766 346