IN HỘP GIẤY KRAFT ĐỰNG ĐỒ ĂN NHANH

Hộp giấy kraft đựng đồ ăn nhanh, thực phẩm. In hộp giấy kraft đựng rau sạch. In hộp giấy kraft đựng đồ ăn có sẵn, in hộp giấy kraft với mọi số lượng. Chi tiết liên hệ: 0941.967.326 - 0963.279.261

Việc đựng thức ăn trong những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh quả thực là một chọn lựa đáng để suy ngẫm. Với bao bì nilon, thức ăn có vẻ nhìn không được thẫm mỹ. Hơn nữa nhiều người e ngại về độ an toàn của chúng. Còn nếu sử dụng hộp nhựa, thì chi phí lại dội lên rất cao. Trong khi đó, hộp giấy đựng thức ăn nhanh vừa đảm bảo được vấn đề vệ sinh. Vừa mang tính thẫm mỹ cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết giảm được chi phí đầu tư của mình. Vì thế hãy đến Xưởng In DHD chúng tôi để được tham khảo tất cả các mẫu hộp đựng thức ăn nhanh có sẵn hiện nay.

hộp giấy kraft đựng đồ ăn nhanh

Những lợi ích mà túi giấy kraft đựng thức ăn nhanh mang lại


- Tạo hình thức đẹp mắt cho thực phẩm, mang lại sự độc đáo cho người tiêu dùng.
- Đẩy mạnh tính thương hiệu.
- Tăng cường vệ sinh an toàn cho thực phẩm.
- Dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.
- Chi phí thấp.
- Bao bì giấy kraft có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.
- Bao bì giấy karft giúp cho việc vận chuyển thức ăn nhanh đến người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

hộp giấy kraft đựng đồ ăn nhah

Hiểu được điểu đó, Công ty Thiết Kế và In DHD chuyên thiết kế, sản xuất vỏ hộp đựng đồ ăn nhanh. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng nhiều thương hiệu bán đồ ăn nhanh. Mỗi thiết kế đều được sáng tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Được thể hiện trên những dòng chất liệu tốt nhất và đặc biệt có chứng nhận an toàn thực phẩm. Dưới đây là một số mẫu hộp đựng đồ ăn nhanh được thực hiện bởi Naturekraft

hộp giấy kraft đựng đồ ăn nhanh

hộp giấy kraft đựng đồ ăn nhanh có cửa sổ

Đến với Công ty Thiết kế và In DHD, quý khách hàng được hưởng những dịch vụ sau:

  • Miễn phí thiết kế 100%. Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm tự tin sẽ làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay.
  • Gia công: Hỗ trợ gia công hoàn toàn cho khách hàng bao gồm: Đục lỗ, dán, xỏ dây,..
  • Đóng gói, giao hàng theo yêu cầu.

Hãy nhấc điện thoại lên, gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi chăm sóc bạn.

0967 766 346