IN HỘP KRAFT ĐỰNG ĐỒ ĂN NHANH GIÁ RẺ

Công ty Thiết kế và In DHD chuyên cung cấp dịch vụ in hộp đựng đồ ăn nhanh, in hộp đựng bánh, in hộp đựng pizza giá rẻ. Là đơn vị nhiều năm trong ngành in ấn, chúng tôi đánh giá chất liệu giấy kraft là chất liệu phù hợp nhất cho dòng sản phẩm hộp đựng đồ ăn nhanh. Với ưu điểm giá thành rẻ, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, hơn nữa lại thân thiện với môi trường, chúng tôi luôn tư vấn giấy kraft làm chất liệu cho các đơn vị có nhu cầu làm hộp đựng đồ ăn nhanh. Tại đây, chúng tôi đã cho ra rất nhiều mẫu hộp đựng đồ ăn nhanh giá rẻ.

lam-hop-dung-do-an-kraft-gia-re

lam-hop-dung-do-an-kraft

Tại Công ty DHD, chúng tôi có nhiều loại kraft như kraft trắng, kraft nâu với định lượng từ 70 - 250 gsm, phù hợp với yêu cầu khác nhau của quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí 100%. Quý khách hàng được chỉnh sửa tùy ý, làm việc trực tiếp với thiết kế để cho ra sản phẩm hộp kraft đựng đồ ăn nhanh ưng ý nhất. 

lam-hop-dung-do-an-nhanh-gia-re

lam-hop-dung-do-an-nhanh-gia-re-ha-noi

lam-hop-giay-kraft-dung-do-an

Đến với Công ty Thiết kế và In DHD, quý khách hàng được hưởng những dịch vụ sau:

  • Miễn phí thiết kế 100%. Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm tự tin sẽ làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay.
  • Gia công: Hỗ trợ gia công hoàn toàn cho khách hàng bao gồm: Đục lỗ, dán, xỏ dây,..
  • Đóng gói, giao hàng theo yêu cầu.

Hãy nhấc điện thoại lên, gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi chăm sóc bạn.

0967 766 346