IN MENU GIẤY KRAFT GIÁ RẺ

Địa chỉ in menu kraft, in menu giá rẻ, địa chỉ in menu trà sữa, in menu quán cafe.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống, làm đẹp đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, nhiều cửa hàng đưa ra những sản phẩm dịch vụ thu hút khách hàng. Để được khách hàng chú ý đến những dịch vụ mà cửa hàng có thể phục vụ tốt nhất thì khi đó Menu ( hay còn được gọi là Thực đơn) là công cụ hiệu quả nhất.

bao-gia-in-menu

Để có 1 menu đẹp thì khi đó thiết kế menu làm sao bắt mắt, tạo cảm giác dễ lựa chọn cho khách hàng. Công ty Thiết Kế và In DHD là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các loại menu cho các nhà hàng, quán cafe, salon tóc, spa, ... với nhiều kiểu dáng, chất liệu tốt nhất, đẹp nhất và sang trọng nhất. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

co-so-in-menu

Là một trong những đơn vị chuyên in về chất liệu giấy kraft chúng tôi luôn tự tin về những sản phẩm mình làm ra đảm bảo về chất lượng. Những quyển menu bằng chất liệu giấy kraft vô cùng sang trọng mà chưa đơn vị nào làm đến. Quý khách hãy nhanh tay để sở hữu những quyển menu kraft tại nhà hàng của mình nào.

cho-nao-in-menu-re

Quý khách đến với xưởng In DHD chúng tôi sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất như:

- Thiết kế menu, thực đơn miễn phí, in lấy ngay, in với mọi số lượng.
- In test miễn phí
- Tư vấn chất liệu giấy, công nghệ in ấn tốt nhất
- Thiết kế miễn phí menu
- Làm quyển menu, thực đơn cao cấp theo yêu cầu
- Chiết khấu % cao trên mỗi đơn hàng
- Miễn phí vận chuyển
- Lưu trữ file mãi mãi

dia-chi-in-menu-gia-re-tai-ha-noi

 

0967 766 346