IN MENU KRAFT QUÁN CAFE

In quyển menu, in menu nhà hàng, địa chỉ in menu, in meu kraft ở đâu.

Menu (thực đơn) món ăn được coi như “bộ mặt” của một nhà hàng. Menu nhà hàng không chỉ đơn giản là một danh sách các món ăn của quán mà qua tấm menu, khách hàng còn có thể phần nào đánh giá được chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ của nhân viên cũng như của nhà hàng. Vì vậy, một cuốn menu đẹp sẽ giúp nhà hàng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại thiện cảm của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Nắm bắt được nhu cầu của quý khách và tầm quan trọng của tấm menu nhà hàng, công ty chúng tôi Thiết Kế và In DHD nhận in menu nhà hàng tại Hà Nội với mọi loại kích thước với các mẫu mã đa dạng.

in-menu-kraft-quan-an

Các phong cách thiết kế và in menu quán ăn:

-Dùng phông chữ sáng tạo:
Đây là một phong cách sáng tạo phù hợp với những nhà hàng hướng tới đối tượng khách trẻ trung, năng động. Đối với những cuốn menu mang phong cách như thế này, hình ảnh không phải là điểm chính mà cái gây ấn tượng cho khách hàng là những phông chữ đẹp mắt, sáng tạo.

-Sử dụng các màu sắc bắt mắt và đa dạng:
Màu sắc đẹp sẽ tạo ấn tượng mạnh cho cuốn menu nhà hàng của bạn. Nhưng bạn cần lưu ý khi lựa chọn phong cách này vì nếu bạn không thể kiểm soát được màu sắc thì cuốn menu của bạn sẽ bị lòe loẹt.

in-menu-kraft-quan-cafe

-Cuốn menu phong cách cổ điển:
 Phong cách này đặc biệt phù hợp với loại giấy kraft. Mang phong cách cổ điển, những cuốn menu này tạo cho khách hàng của bạn sự gần gũi, thân quen, hoài cổ. 

in-menu-kraft-quan-banh

-Cuốn menu mang phong cách tối giản:
Bỏ qua những chi tiết dườm dà, những hình ảnh với những gam màu nổi bật, bạn hãy thử cho quán cafe của mình với một cuốn menu đơn giản từ chị tiết, phông chữ, bố cục đến màu sắc. Sự đơn giản này được chắt lọc một cách kĩ càng để cho ra đời một cuốn menu ấn tượng.
Hãy đến với công ty chúng tôi In DHD để được cảm nhận sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết nhất.

in-menu-kraft-sieu-re

Quý khách đến với xưởng In DHD chúng tôi sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất như:

- Thiết kế menu, thực đơn miễn phí, in lấy ngay, in với mọi số lượng.
- In test miễn phí
- Tư vấn chất liệu giấy, công nghệ in ấn tốt nhất
Thiết kế miễn phí menu
- Làm quyển menu, thực đơn cao cấp theo yêu cầu
- Chiết khấu % cao trên mỗi đơn hàng
- Miễn phí vận chuyển
- Lưu trữ file mãi mãi

0967 766 346