IN TAG KARFT LẤY NGAY

In tag kraft lấy ngay, in tag kraft giá rẻ, địa chỉ in tag kraft, in tag kraft với mọi số lượng, in tag kraft tại Hà Nội.

Tag quần áo hay chính là tấm mác treo trên quần áo có ghi giá, xuất xứ của sản phẩm. Tag quần áo kraft đang dần dần trở thành một nhu cầu tất yếu cho tất cả các của hàng và các shop quần áo hiện nay. Bởi những tiện lợi mà tag quần áo hay tấm thẻ mác này đem lại cho sản phẩm. Khách hàng có thể nhận ra sự hiện diện về hình ảnh thương hiệu của các shop. Đây là một cách quảng cáo không hề tốn kém mà lại mang lại nhiều mục đích khác nhau như: ghi giá, quảng cáo Event, thể hiện sự chuyên nghiệp, giới thiệu thương hiệu…Nắm bắt được vai trò quan trọng của tag quần áo, Công ty Thiết Kế và In DHD chúng tôi là công ty uy tín và có chất lượng nhận in tag kraft quần áo giá rẻ đẹp tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn cửa hàng, shop thời trang trên địa bàn thủ đô và các vùng lân cận.

lam-mac-bong-tai

Tag quần áo được in bằng công nghệ in màu tiên tiến nhất hiện nay, bằng rất nhiều chất liệu khác nhau, quý khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp với phong cách, style riêng của từng nhóm sản phẩm thời trang: sport, xì teen hay công sở…có thể cán lớp màng hoặc không làm cho tag quần áo được đanh hơn tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm. In tag quần áo với chi phí không cao nhưng đem lại hiệu quả lớn trong việc tăng giá trị thương hiệu, giá bán sản phẩm của quý khách. In tag quần áo giá rẻ đẹp tại Hà Nội tại In DHD cung cấp cho khách hàng những mẫu tag đa dạng nhất phù hợp với từng loại sản phẩm.

lam-tag-be-theo-hinh

Có các loại tag quần áo phổ biến hay được ưa dùng nhiều nhất hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo. Đó là: tag quần áo hình vuông, tag hình chữ nhật, tag ngang, tag que, tag dạng bút chì, tag dạng tròn, tag hoa, tag hình trái dừa, tag mũi tên, tag kim cương, tag bo 4 góc, tag bo 2 góc… Công ty chúng tôi với đội ngũ designer chuyên nghiệp, thạo nghề và nhiệt huyết, sẽ tư vấn cho quý khách hàng những mẫu độc đáo nhất của tag quần áo. Cùng với công nghệ in offset công nghiệp hiện đại nhất hiện nay chắc chắn sẽ đảm bảo được độ sắc nét, và chất lượng của sản phẩm, làm hài lòng quý khách hàng.

lam-tag-khuyen-tai-kraft

mien-phi-thiet-ke-tag-bong-tai

Quý khách hãy nhanh tay để sở hữu những chiếc mac kraft quần áo sang trọng nhất nhé.

Dịch vụ của Công ty Thiết Kế và In DHD

  •  In ấn tag kraft nhanh, giá rẻ tại Hà Nội
  •  In test miễn phí
  •  Tư vấn chất liệu giấy, công nghệ in ấn tốt nhất
  •  Thiết kế tag miễn phí
  •  Chiết khấu % cao trên mỗi đơn hàng
  •  Miễn phí vận chuyển
  •  Lưu trữ file mãi mãi

0967 766 346