LÀM HỘP BÁNH TRUNG THU KRAFT GIÁ RẺ

In hộp bánh trung thu giá rẻ, in hộp bánh trung thu tại Hà Nội.

Chiếc bánh trung thu đã trở thành một phần không thể thiếu của người dân Việt. Ngày tết trung thu đang gần kề, các nhãn hàng lần lượt bung ra các loại bánh trung thu có bao bì vỏ hộp bắt mắt, cuốn hút. Bởi vì để tạo nên thương hiệu bánh trung thu tên tuổi, ngoài mùi vị của chiếc bánh thì ngoại hình của chiếc bánh là yếu tốt cực kỳ quan trọng, nó đánh trực tiếp vào tâm lý mua hàng của người dân. Hiểu được thị hiếu khách hàng, các sản phẩm hộp bánh trung thu ngày càng được đầu tư và chau chuốt về vẻ bề ngoài. 

Chất liệu giấy kraft là chất liệu có đặc điểm thân thiện với môi trường, dễ tái chế, hơn nữa màu nâu đặc trưng của kraft lại trở nên rất phù hợp với màu sắc của bánh trung thu, làm nổi bật và nâng tầm chiếc bánh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn chất liệu nào cho sản phẩm bánh trung thu của mình, bạn đã quá nhàm chán với những loại hộp carton cũ kỹ, truyền thống thì giấy kraft chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

in-hop-banh-trung-thu-ha-noi

Để cho ra một sản phẩm hộp bánh trung thu kraft đẹp không phải chuyện dễ, đòi hỏi sự kỳ công từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất. Hơn nữa chất liệu giấy kraft với màu sắc đặc biệt lại càng đòi hỏi một đơn vị in ấn am hiểu, chuyên nghiệp, có thể đưa ra những mẫu thiết kế tinh tế, phù hợp nhất. Công ty Thiết kế và In DHD với nhiều năm trong ngành in ấn, đặc biệt là đơn vị đi đầu trong dòng sản phẩm giấy kraft, tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi co nhu cầu in hộp bánh trung thu giấy kraft.

in-hop-banh-trung-thu-kraft

 

in-hop-banh-trung-thu-nhanh-gia-re

Chi tiết dịch vụ Làm hộp bánh trung thu kraft giá rẻ:

  •  Phí thiết kế : Chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí thiết kế cho khách hàng.
  •  Chất liệu: Giấy Kraft định lượng từ 70gsm, 170gsm, 250 gsm hoặc Kraft bồi định lượng hộp từ 340gsm, 500gsm. Hoặc sử dụngkraft bồi carton lạnh đưa đến sản phẩm vỏ hộp cao cấp.
  •  Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng hoặc tùy theo sản phẩm chúng tôi sẽ lưạ chọn kích thước phù hợp nhất.
  •  Kiểu dáng: Nắp liền, Nắp rời, Hộp bóng kính,... tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  •  Công nghệ in ấn: In 1 màu hay nhiều màu.
  •  Gia công: Dập, dán, bế, in ép kim, thúc nổi,...

lam-hop-banh-trung-thu-gia-re

lam-hop-banh-trung-thu-giay-kraft-gia-re

Không chỉ có dịch vụ tốt nhất, đến với Công ty Thiết kế và In DHD, quý khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi: Chiết khấu % cao trong đơn hàng tiếp theo, in test theo yêu cầu, chỉnh sửa thiết kế tùy ý,... đảm bảo rằng khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi chăm sóc bạn.

0967 766 346