THIẾT KẾ CARD KRAFT

Thiết kế card visit, miễn phí thiết kế card visit, in card visit kraft giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty Thiết Kế và In DHD đã và đang là địa chỉ in card visit siêu rẻ tại Hà Nội. Chất lượng giấy kraft cứng cáp. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy in Offset công nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ.

in-card-kraft-shop-ban-hang

Lưu ý một số vấn đề thiết kế và in card visit tại In DHD:

- Chất liệu dùng để in card visit: Giấy kraft 250. Đặc biệt khách với một số công ty thì khách hàng còn bồi đôi giấy kraft làm cho chất liệu cứng cáp cao cấp hơn.

- Kích thước chuẩn của in card visit: Phổ biến là 9 x 5,5 cm hoặc 9 x 5 cm, theo thiết kế có thể để dọc hoặc ngang tùy khách hàng.

- Công nghệ để in card: In offset nhiều màu công nghệ cao, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, tráng kim, in card nổi.

- Gia công card visit: Thông thường name card được cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần, cắt xén thành phẩm đóng hộp 100 chiếc /hộp. Ngoài ra còn có gia công bế góc, bế theo khuôn, dập nổi, khắc chìm logo.

- Lựa chọn phần mềm thiết kế card visit: Một số phần mền chuyên dùng dành cho thiết kế card vist gồm Adobe Photoshop hoặc Adobe InDesign, nếu không bạn cũng có thể thử dùng Microsoft Word, Microsoft PowerPoint hoặc Microsoft Publisher, Corel, AI….

in-card-kraft-sang-trong-tai-ha-noi

in-card-kraft-so-luong-it

in-card-kraft-so-luong-nhieu

Quy trình đặt in card visit tại Công ty Thiết Kế và In DHD :

– Sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên thiết kế sẽ bắt đầu thiết kế theo ý tưởng của khách hàng hoặc thiết kế hoàn toàn mới.

– Đảm bảo tính đồng bộ và chuyên nghiệp của các mẫu card visit, hình ảnh sắc nét, rõ chi tiết với độ bền và tính sang trọng cao.

– Thời gian in nhanh chóng chỉ từ 2 – 3 ngày.

0967 766 346