Túi zipper giấy kraft đáy đứng

In túi zipper giấy kraft đáy đứng - In thương hiệu lên bao bì số 1 Hà Nội

Túi zipper kraft là dạng túi có khóa miệng – vuốt mép và được sản xuất bằng chất liệu giấy kraft (hay còn gọi là giấy xi măng). Túi zipper kraft được sử dụng trong việc bảo quản thực phầm, đựng quần áo,…. Với đặc tính lành, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và rất tiện ích, túi zipper giấy kraft đáy đứng càng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Kích thước túi zipper kraft đáy đứng

Túi zipper kraft đáy đứng có nhiều kích thước, đựng được khối lượng từ 100gr đến 1kg

Kích thước của túi zipper kraft có cửa sổ:

- 12*17+4cm

- 15*22+4cm

- 18*26+4cm

- 22*30+4cm

[caption id="attachment_2700" align="aligncenter" width="960"]Kích thước thực tế mẫu túi zipper giấy Kích thước thực tế mẫu túi zipper giấy[/caption]

Ứng dụng của túi zipper  giấy kraft đáy đứng trong cuộc sống

– Túi zipper kraft được sử dụng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống, các loại hạt sấy để tránh không khí tiếp xúc.

– Ngoài ra túi zipper kraft còn là người bạn đồng hành cùng các ngành linh kiên điện tử cũng như vật dụng y tế hay những vật dụng nhỏ trong nhà dễ thất lạc,…

– Với những ưu thế trên bạn sẽ có thể tạo sự khác biệt cũng như quảng bá thương hiệu của mình trên những chiếc túi zipper kraft.

Địa chỉ mua túi zipper kraft đáy đứng giá rẻ

Công ty TNHH Thiết Kế Và In DHD là đơn vị cung cấp túi zipper kraft số 1 Hà Nội. Không chỉ cung cấp túi zipper giấy kraft mọi số lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về túi zipper kraft cho khách hàng. Chúng tôi còn chú trọng đến việc thiết kế và in hình ảnh, logo, khẩu hiệu lên túi, giúp cho các shop bán hàng, hộ kinh doanh, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm để lại dầu ấn và thông tin liên hệ của mình trên túi.

 

Dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi:

– Tư vấn 24/7, bất cứ khi nào bạn cần

– Thiết kế miễn phí, duyệt market không giới hạn

– Công nghệ in hiện đại: in nhanh, in offset, in lưới, in lazer, cắt CNC,…

– Giao hàng toàn quốc, đúng hạn

– Bảo hành đến khi bạn hài lòng

 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 - 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 - 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: Naturekraftdhd@gmail.com

In thương hiệu, thông tin liên hệ lên túi zipper giấy

Ngoài nhu cầu sử dụng túi zipper để đựng thực phẩm, sản phẩm,...Để tạo dấu ấn thương hiệu, nhiều hộ kinh doanh, doanh nghiệp đã nghĩ đến việc in logo, tên thương hiệu của mình lên bao bì zipper. 

0967 766 346