XƯỞNG LÀM HỘP CARTON KRAFT SIÊU RẺ HÀ NỘI

Xưởng làm hộp carton giá rẻ, địa chỉ in hộp carton nhanh giá rẻ Hà Nội.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ in ấn nào cho bao bì hộp carton của sản phẩm mình thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên, gọi ngay cho chúng tôi. Công ty Thiết kế và In DHD chuyên cung cấp dịch vụ làm hộp carton kraft với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh.

Tại đây chúng tôi có nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn cho sản phẩm hộp carton của mình. Với những loại hàng có trọng lượng nhỏ có thể dùng carton sóng 3 lớp. Còn đối với những loại hàng có trọng lượng lớn thì sử dụng carton sóng 5 lớp, 7 lớp, sóng E,... Dòng hộp carton kraft cần đòi hỏi độ chắc chắn, cứng cáp, tại DHD quý khách hàng sẽ không phải lo về chất liệu sản phẩm.

in-hop-carton-nhanh-re

lam-hop-carton-kraft-ha-noi

Ngoài đảm bảo về chất liệu, thiết kế của sản phẩm hộp carton kraft cũng được chúng tôi chú trọng. Ngoài công dụng đựng hàng hóa, hộp carton còn là kênh quảng cáo tuyệt vời cho thương hiệu. Công ty DHD cũng có công nghệ dập nổi logo, bồi giấy Couches, giấy Ivory, giấy Duplex giành cho dòng hộp carton cao cấp. Với tiêu chí đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng khiến cho khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

lam-hop-carton-kraft-nhanh

lam-hop-carton-kraft-re

lam-hop-carton-kraft-re-ha-noi

Đến với Công ty Thiết kế và In DHD, quý khách hàng được hưởng những dịch vụ sau:

  • Miễn phí thiết kế 100%. Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm tự tin sẽ làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tinh nhất. 
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay.
  • Gia công: Hỗ trợ gia công hoàn toàn cho khách hàng bao gồm: Đục lỗ, dán, xỏ dây,..
  • Đóng gói, giao hàng theo yêu cầu.

0967 766 346