1001 lợi ích khi sử dụng túi giấy kraft đựng đồ

Túi giấy Kraft đựng đồ không còn xa lạ với chúng ta bởi những lợi ích mà nó mang lại. Loại giấy này có đặc tính là sức dai, chịu tải tốt, có khả năng chịu tải tốt và chống nước tốt. Vì vậy, giấy kraft ngày càng phổ biến ở Việt Nam.

Xu hướng thay thế sử dụng túi giấy Kraft của các Doanh nghiệp lớn

 túi giấy kraft đựng đồ

Trước đây, túi giấy Kraft chỉ thường được dùng để đựng các vật liệu dạng bột như xi măng. Nhưng ngày nay nó đã xuất hiện trong các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, các hàng quán bán đồ mang về,… Vậy tại sao túi giấy này lại được ưu ái sử dụng và được nhận định là sẽ thay thế các loại túi nilon, hộp nhựa đựng thực phẩm thông thường?

Bảo vệ môi trường 

sử dụng túi giấy kraft cũng là một cách để doanh nghiệp góp phần bảo vệ môi trường. Bởi lẽ, chất liệu giấy kraft rất dễ bị phân hủy trong môi trường tự nhiên. Hơn nữa, thông thường các mẫu in bao bì giấy kraft giấy sau khi sử dụng sẽ được thu gom và xử lý lại thành nguyên vật liệu để sử dụng trong ngành giấy như: Làm giấy viết học sinh, làm bột giấy cho ngành giấy in công nghiệp, làm giấy sản xuất các loại bao bì thùng carton và rất nhiều ứng dụng khác.

túi giấy kraft đựng đồ

Thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu

Sử dụng mẫu in túi giấy kraft giá rẻ thay vì túi nilon cũng chính là cách giúp các shop thời trang tăng khả năng thu hút khách hàng. Với màu nâu đặc trưng cùng với các logo, hình ảnh, slogan và các thông tin về shop in trên túi giấy sẽ là điểm nhấn, tạo sự đặc trưng cho shop mà khách hàng có thể dễ dàng nhận ra. Đây cũng là yếu tố góp phần quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí 

Chi phí luôn là yếu tố quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với thế mạnh làm từ giấy tái chế nên dĩ nhiên mẫu in túi giấy cao cấp bằng giấy kraft có giá thành rẻ hơn nhiều so với các chất liệu khác ở cả chất liệu lẫn chi phí in ấn.

Có nên sử dụng giấy Kraft trong gia đình?

So với túi nilon hay các loại túi vải túi giấy thân thiện với môi trường hơn rất nhiều. Có thể tái chế 100% hay tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Hay việc tái sử dụng lại nhiều lần cũng giúp giảm thiểu đáng kể lượng rác thải.

túi giấy kraft đựng đồ

Sử dụng túi giấy kraft đựng thực phẩm đảm bảo không gây độc hại cho đồ ăn và sức khỏe. Đặc biệt với khả năng thấm hút dầu mỡ vừa có thể làm với bớt lượng dầu trên đồ ăn mà còn không gây dính dầu mỡ ra tay khi cầm nắm thực phẩm hay đồ ăn.

Vậy chúng ta có thể thấy việc sử dụng túi giấy mang lại lợi ích cho cả người dùng, doanh nghiệp và môi trường hay nói các khách lợi ích của túi giấy mang lại cho cộng đồng là không thể phủ nhận chính vì thế việc sử dụng túi giấy chắc chắn sẽ là xu hướng trong tương lai.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352