Địa chỉ in túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng kraft chính là kraft nâu và kraft trắng. Bài viết ngày hôm nay Naturekraft muốn gửi đến mọi người chủ yếu là dòng kraft nấu, tên dễ hiểu là giấy xi măng. Và địa chỉ in túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội là ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây.

Những lưu ý khi đặt in túi giấy kraft tại Hà Nội

 • Túi giấy kraft có rất nhiều định lượng, định lượng 70, 84 là loại kraft mỏng, thường được làm từ giấy kraft nhập khẩu từ nước ngoài. Nó có đặc điểm rất dễ nhận dạng là sáng, mịn và rất dai. Loại túi này thường được đựng những đồ mỏng và nhẹ như quần áo, đồ trang sức,…
 • Nhỉnh hơn một chút với định lượng 170 – 250, túi dày hơn chút thì được làm túi giấy cho shop, túi đựng quà tặng,… Màu sắc của giấy kraft thường không ổn định. Màu sáng tôi khác nhau tùy vào nơi sản xuất và từng lô được sản xuất. Với giấy kraft 170 phổ biến nhất là dong giấy kraft Việt Trì, màu sắc lúc nào cx đậm hơn so với những dòng giấy kraft được nhập khẩu.
 • Túi giấy kraft có đặc tính hiển thị màu sắc kém, độ lệch màu cao, màu sắc thường sẫm, tối hơn do đó khi thiết kế túi giấy kraft thường được thiết kế in đơn màu, tách màu, hạn chế sử dụng màu vàng do không nổi bật trên nền giấy.

Địa chỉ in túi giấy kraft uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bao bì giấy. Để cạnh tranh và chiếm được lòng tin của khách hàng đối với mình là một việc vô cùng khó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì giấy nói chung và in túi giấy kraft nói riêng. Naturekraft tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy kraft. Đến với Naturekraft bạn còn được làm việc trực tiếp với chuyên gia thiết kế, tự tay lựa chọn những chất liệu phù hợp với nhu cầu và đặc biệt được hỗ trợ bởi nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc túi kraft hiện đại chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Wensite: https://boxstores.net/

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352