In hộp mỹ phẩm chất liệu giấy kraft

Có khá nhiều chất liệu giấy khác nhau được sử dụng để in hộp giấy mỹ phẩm, nhưng nếu muốn bắt kịp với xu hướng hiện nay của người tiêu dùng thì chọn giấy kraft chính là một giải pháp hiệu quả. Cùng Naturekraft tìm hiểu kỹ hơn về mẫu in hộp giấy kraft đựng mỹ phẩm nhé.

Đặc điểm hộp mỹ phẩm chất liệu giấy kraft

Nếu giấy couche thường sử dụng có độ bóng, mịn nhất định thì giấy kraft thường khá thô và không bóng, đôi khi còn tạo cảm giác sần sùi khi chạm lên bề mặt giấy. Vì thế, độ bám mực của giấy tốt nên hình ảnh, màu sắc có thời gian bám dính lâu dài, mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Hộp giấy kraft đựng mỹ phẩm nhỏ

In hộp mỹ phẩm chất liệu giấy kraft

Giấy kraft có màu đặc trưng là nâu vàng, có thể được tẩy trắng hay nhuộm màu, nhưng khi sử dụng để in hộp mỹ phẩm giá rẻ thì thường được sử dụng loại giấy sản xuất tự nhiên nhất. Với màu sắc này, hộp giấy mang lại hiệu ứng màu sắc độc đáo, lạ mắt đồng thời cũng góp phần thể hiện tính chất thiên nhiên cũng như chất lượng mỹ phẩm.

Đặc điểm cửa giấy kraft là có độ bền, dẻo dai cao nên khi sử dụng cho hộp giấy sẽ thích hợp với nhiều sản phẩm với các kích thước khác nhau. Để tăng độ cứng cáp cho hộp thông thường người ta sẽ tiến hành bồi nhiều lớp giấy kraft với nhau.

Cũng giống như các sản phẩm hộp giấy thông thường, khả năng thể hiện thông tin hình ảnh trên giấy kraft cũng tốt nên việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 
                                                                                               In hộp giấy kraft đựng mỹ phẩm

In hộp giấy kraft đựng mỹ phẩm

Cần lưu ý điều gì khi in hộp kraft đựng mỹ phẩm?

Như đã nói giấy kraft là một chất liệu đặc biệt, vì thế để đảm bảo có được sản phẩm hộp giấy sau khi in đạt chất lượng tốt nhất thì các bạn nên chú ý tới một số yếu tố dưới đây.

 • Chọn lựa định lượng giấy thích hợp với loại mỹ phẩm cần dùng để đảm bảo khả năng chứa đựng, bảo quản của hộp là tốt nhất.
 • Sử dụng màu sắc đơn giản như vậy sẽ dễ tạo được ấn tượng và thu hút hơn, nên nhớ là vẫn đảm bảo thể hiện được hình ảnh đặc trưng của thương hiệu nhé.
 • Có những ý tưởng thiết kế hộp độc đáo để tạo sự nổi bật cho mỹ phẩm.
 
                                                                                                   In hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ

                                                                                                                                  In hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ

Nhận in hộp giấy kraft mỹ phẩm tại tphcm

Là một thành phố lớn, Hồ Chí Minh là nơi có nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ khác nhau, thuộc nhiều ngành khác nhau, trong đó có mỹ phẩm. Để nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu in hộp giấy kraft đựng mỹ phẩm chất lượng, với giá thành rẻ, công ty In nhanh DHD cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho quý khách lựa chọn.

Sản phẩm hộp giấy sẽ được in ấn trên chất liệu giấy tốt, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Ứng đụng công nghệ offset hiện đại với hiệu quả thể hiện tốt màu sắc trên số lượng bản in lớn. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác nữa, nếu bạn muốn hãy tới tại công ty để tham khảo các mẫu có sẵn và đặt in hộp cho mỹ phẩm của mình nhé.

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352