In Vỏ Hộp Bánh Trung Thu Kraft

In Vỏ Hộp Bánh Trung Thu Kraft 

Vào mỗi năm tết trung rằm tháng tám. Thì đây chính là lúc mọi nhà biếu nhau những chiếc hộp bánh trung thu với đủ vị hấp dẫn thơm ngon nhất. Bánh Trung Thu từ rất lâu đã trở thành một món quà biếu tặng đầy ý nghĩa trong dịp Rằm Tháng Tám. Mà người ta dành tặng cho nhau để tỏ rõ lòng quý mến giữa người với người. Ngoài chất lượng thơm ngon ra, thì việc in vỏ hộp bánh trung thu kraft bắt mắt cũng chính là điểm nhấn. Để giúp người tiêu dùng quyết định chọn hộp bánh trung thu ấy để tặng người thân yêu của mình. Việc chọn một đơn vị in vỏ hộp bánh trung thu kraft đẹp và sang trọng. Chắc hẳn quý khách hàng sẽ k khỏi băn khoăn về giá và chi phí sao cho hợp lý.

Thì CTY IN DHD chuyên nhận in vỏ hộp bánh trung thu kraft đẹp, giá rẻ nhất. Sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu hộp đẹp nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận vỏ hộp bánh trung thu bằng chất liệu kraft. Với chất liệu mộc mạc thô mộc của chất giấy thể hiện được sự thân thiện của người thân đem tặng cho gia đình của mình. 

Dưới đây là một số mẫu hộp bánh trung thu bên mình đã làm.

 

Vỏ Hộp bánh trung thu kraft

Đặc Điểm Của Một Số Đơn Vị Sản Xuất Hộp Bánh Trung Thu

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng. Việc đặt bánh trong những chiếc hộp bánh trung thu đẹp mắt, sang trọng. Lịch thiệp sẽ tăng sự chú ý của khách hàng và niềm tin vào sản phẩm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nắm bắt được điều đó, các nhà sản xuất thông minh đã đầu tư nhiều hơn trong việc thiết kế vỏ hộp như là bộ mặt của sản phẩm. Để khách hàng có thể nhận diện bánh trung thu của họ giữa muôn ngàn dòng bánh trên thị trường. Giúp giữ vững và khẳng định thương hiệu của mình theo năm tháng.

Để phù hợp với xu thế thời đại ngày nay. Các doanh nghiệp đã tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ giai đoạn lên ý tưởng. Đến khi thiết kế hộp bánh trung thu sao cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà họ muốn tạo dựng.

Việc xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua vỏ hộp bánh trung thu cao cấp. Như một phương pháp marketing khá tốt. Bởi tính trực tiếp trong ánh nhìn đầu tiên của người tiêu dùng trước khi quyết định mua sản phẩm của công ty.

 

Hộp bánh trung thu dáng bao diêm

Chất liệu in vỏ hộp bánh trung thu đẹp

Năm 2019 là năm của sáng tạo, chất lượng và sự sang trọng. Do đó, chất liệu làm hộp bánh trung thu được ưu tiên sử dụng là giấy carton cứng. Giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft được bồi bên ngoài. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm cách trang trí cho hộp bánh như. Nhũ kim loại, dập nổi,…để làm nổi bật thông điệp và logo.

 • Hộp bánh được sản xuất từ giấy kraft có ưu điểm là có độ dai hơn các loại giấy khác, giá thành rẻ. Đặc biệt, giấy kraft có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Sử dụng giấy kraft đang trở thành xu hướng xanh, chi phí thấp và góp phần bảo vệ môi trường.
 • Hộp bánh được sản xuất từ giấy kraft bồi đôi có vẻ ngoài sang trọng. Kết hợp nhiều màu sắc khiến hộp bánh làm từ giấy kraft bồi đôi có tính nhận diện thương hiệu cao. Ưu điểm này và sự đa dạng về màu sắc giúp giấy kraft được nhiều khách hàng ưa thích và tin dùng.
 • Hoặc để tạo ra những vỏ hộp bánh trung thu kraft. Thì những người thiết kế sẽ tạo ra những họa tiết những tem nhãn để trang trí cho chiếc hộp bắt mắt hơn.

Một hộp bánh trung thu hoàn hảo không thể thiếu túi xách giấy để tăng sự sang trọng và thuận tiện khi sử dụng, di chuyển. Thông thường, túi xách giấy sẽ được thiết kế đồng bộ với hộp bánh trung thu nên cũng sử dụng, giấy kraft.

Hộp bánh trung thu 1 hộp, hai hộp

Một Số Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Đặc Biệt

 • Một số mẫu hộp bánh trung thu đựng 1 hộp bánh, 2 hộp và 4 hộp….
 • Hộp bánh kraft có thể dùng những chiếc bóng kính che chiếc hộp để lộ ra được nhưng chiếc bánh đẹp nhất.
 • Hộp bánh trung thu được làm bằng chất liệu kraft thường là những hộp kraft hamed mộc mạc.
 •  

Hộp bánh trung thu kraft nắp bóng kính

Một số mẫu hộp bánh trung thu có sẵn tại cty In DHD tại đây quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu hộp.

Ngoài việc in vỏ hộp bánh trung thu chúng quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu túi giấy kraft. Để có thể kèm theo bộ sét hộp bánh trung thu.

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0967 766 346