Giấy Kraft có thân thiện với môi trường không?

Giấy kraft là gì? Tại sao nói giấy kraft thân thiện với môi trường?

giấy kraft

Giấy kraft hay còn gọi là giấy tái chế là một loại giấy màu nâu bền. Giấy thường được chế biến từ bột giấy của gỗ mềm theo quy trình làm kraft. Đây là một loại giấy có độ đàn hồi và khả năng chống rách cao, được thiết kế để đóng gói các sản phẩm có yêu cầu cao về độ bền. Đây cũng là một khái niệm không lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam.

 

Tuy nhiên nhiều người không gọi giấy kraft mà thường gọi là giấy xi măng, bởi vì loại giấy này thường được sử dụng để đựng xi măng. Đó là một trong những công dụng mà chúng ta vẫn thường thấy

 

Đặc điểm và công dụng 

 • Giấy có tính chất dẻo dai, tương đối thô, độ bền kéo, bắt mực tốt.
 • Có thể dùng để sản xuất các loại bao bì như: túi xách, túi đựng thức ăn, phong bì, giấy gói, lớp lót, name card, thẻ tag quần áo, bao thư, bìa hồ sơ. Định lượng từ : 80 – 400gsm/m2.
 • Giấy này dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, giá thành rẻ, không cầu kỳ  về hình thức hay kỹ thuật sản xuất, do đó Kraft đang thông dụng trên thị trường.

giấy kraft

Tại sao giấy kraft thân thiện với môi trường

 • Khả năng tái chế cao. Tái chế có nghĩa là giấy sau khi không còn khả năng sử dụng. Giấy sẽ được sẽ thu gom để chuyển đến các nhà máy sản xuất giấy để tái sản xuất. Tránh lãng phí tài nguyên. Kraft là một dòng giấy tái chế phổ biến, chiếm sản lượng nhiều nhất so với tổng sản lượng giấy tái chế nói chung.
 • Giấy couche, giấy Bristol trong quá trình in ấn có cán màng, ép kim. Vì thế quy trình tái chế khá phức tạp. Riêng với mẫu túi kraft tái chế, sở hữu tên gọi như vậy bởi vì giấy này không được cán màng, việc phân loại tái chế giấy cực kỳ dễ dàng cho các đơn vị sản xuất.

giấy kraft

 • Ngoài ra, giấy này còn được tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng carton. Chúng còn được sử dụng nhiều trong sản xuất túi giấy và thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy couche có cán màng. Nó đặc biệt rất dễ phân hủy, giá thành lại rẻ.

giấy kraft

In túi Kraft bảo vệ môi trường ở đâu?

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, In DHD  chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc túi giấy kraft hiện đại chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0967 766 346