Giấy Kraft có thân thiện với môi trường không?

giấy kraft

 • Giấy kraft là một loại giấy màu nâu và còn được gọi với tên gọi khác là giấy tái chế. Giấy thường được chế biến từ bột giấy của gỗ mềm theo quy trình làm kraft. Đây là một loại giấy có độ đàn hồi và khả năng chống rách cao. Đây cũng là một khái niệm không lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam.
 • Tuy nhiên giấy kraft này được nhiều người biết đến với tên gọi giấy xi măng hơn bởi nó được sử dụng để  đựng xi măng. Đó là một trong những ứng dụng nổi bật của giấy kraft trong đời sống.

Đặc điểm và công dụng 

 • Đặc điểm nổi bật nhất của giấy kraft là có tính dẻo dai, độ thô cao, nhưng lại bắt mực vô cùng tốt.
 • Ngoài ra giấy kraft còn được sử dụng làm túi sách, túi thời trang, card visit, tag,…
 • Giấy kraft rất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, khả năng tái chế cao, giá thành lại dẻ chính vì thế mà nó rất phổ biến trên thị trường.

giấy kraft

Những điều chưa biết về giấy kraft

 • Khả năng tái chế cao. Nhiều người vẫn hẳn rất mơ hồ về từ tái chế, ở đây được hiểu đơn giản là giấy sau khi không còn khả năng sử dụng. Giấy sẽ được sẽ thu gom để chuyển đến các nhà máy sản xuất giấy để tái sản xuất. Tránh lãng phí tài nguyên. 
 • Giấy couche, giấy Bristol trong quá trình in ấn có cán màng, ép kim.  Riêng với mẫu túi tái chế, sở hữu tên gọi như vậy bởi vì giấy này không giống như những loại giấy thông thường là phải cán màng, nên việc tái chế nó cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

giấy kraft

 • Ngoài ra, giấy này còn được tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng carton. Chúng còn được sử dụng nhiều trong sản xuất túi giấy và thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy couche có cán màng. 

giấy kraft

In túi Kraft bảo vệ môi trường ở đâu?

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, In DHD  chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc túi giấy kraft hiện đại chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352