3 lý do tại sao nhà sản xuất lại chọn vật liệu sóng

Thật khó để tưởng tượng một thế giới không có bìa cứng. Đối với người tiêu dùng, rõ ràng là chúng ta đang sống trong một thế giới bị chi phối bởi bìa cứng. Đặc biệt là khi chúng ta chuyển hướng sang thương mại điện tử để mua hàng hàng ngày của mình. Gần như tất cả các thiết bị gia dụng, đồ nội thất, đồ điện tử và nhiều thứ khác của chúng tôi đều được đựng trong các hộp các tông sóng. Sau khi mở ra, những chiếc hộp này có thể được tái chế dễ dàng mà không cần suy nghĩ kỹ.

Nhưng những lợi ích của bao bì carton sóng mang lại cho nhà sản xuất ? Trong bài viết hôm nay, Naturekraft sẽ tìm hiểu 3 lý do tại sao nhà sản xuất lại chọn vật liệu sóng.

1. Carton sóng vừa nhẹ vừa chắc chắn

Một trong những mối quan tâm chính về bao bì không chỉ là sản phẩm được bảo quản như thế nào mà còn là chúng sẽ như thế nào trong việc vận chuyển. Nếu không có carton sóng, việc tìm một loại bao bì vận chuyển nhẹ nhàng và bảo vệ sản phẩm tốt sẽ là một công việc khó khăn cho các nhà sản xuất.

Ví dụ, các vật liệu đóng gói như gỗ, kim loại, thậm chí là nhựa có thể bảo vệ sản phẩm tốt. Nhưng chúng lại góp phẩn làm tăng trọng lượng hàng hóa một các không cần thiết dẫn đến quá trình vận chuyển trở nên tốn kém. Chính vì thế mà các loại bao bì đó không được nhà sản xuất đánh giá cao, thay vào đó họ sẽ lựa chọn các loại bao bì rẻ hơn.

Và các vậy liệu giấy lên ngôi khi mà giấy khá nhẹ và dễ vận chuyển hơn nhiều. Nhược điểm của chúng là thiếu sức mạnh để chống chọi với những va đập và va chạm trong hành trình. Chúng cũng không thích hợp để nâng đỡ các sản phẩm lớn hoặc nặng và dễ bị ẩm ướt.

Không thể sử dụng các loại giấy thông thường để vận chuyển người ta sẽ sử dụng carton sóng cho phương tiện nay. Đáp ứng được cả hai nhu cầu là nhẹ và chắc chắn. Áp dụng hình học vào trong trường hợp này, các hình tam giác được tạo thành ở giữa các lớp bì cứng (gấp nếp) mang lại cho nó sức mạnh tối đa bằng cách cho phép phân bố đều trọng lượng. 

2. Carton sóng là thân thiện với môi trường

Sử dụng bao bì thân thiện với môi trường là điều bắt buộc để một nhà sản xuất có thể cạnh tranh với người tiêu dùng. Với các vấn đề như ô nhiễm và biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng đến hành tinh của chúng ta, cả người tiêu dùng và chính phủ đều mong đợi các nhà sản xuất giảm lượng khí thải và lựa chọn vật liệu có thể tái chế thay vì tài nguyên không thể tái tạo.

Carton sóng là một nguồn đáng tin cậy, bền vững. Được làm từ các vật liệu tự nhiên như bột gỗ, bìa cứng có thể phân hủy sinh học. Trên thực tế, phải mất khoảng ba tháng để carton phân hủy nếu để trong điều kiện ẩm ướt ngoài trời. Để so sánh, nhựa sẽ không bao giờ phân hủy nếu không có sự can thiệp trực tiếp.

Carton cũng thân thiện với người tiêu dùng. Ví dụ, một nhà sản xuất sử dụng các vật liệu có thể được tái chế bởi người tiêu dùng. Điều này không có nghĩa là người tiêu dùng có thể tái chế bao bì trong khu vực địa phương của họ. May mắn thay, hộp carton sóng là một trong những vật liệu có thể tái chế rộng rãi nhất so với các bao bì khác như nhựa.

Xem thêm>>> 7 lý do nên sử dụng bao bì sóng

3. Carton sóng có giá cả phải chăng

Là một nhà sản xuất, việc có được một giải pháp đóng gói vừa mạnh, vừa nhẹ, thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng có vẻ là một yêu cầu cao. Tuy nhiên, carton sóng cung cấp các giải pháp đa năng mà các nhà sản xuất có thể dựa vào.

Trên thực tế, carton sóng vẫn là một nguồn đóng gói cực kỳ rẻ cho các nhà sản xuất. Được làm từ vật liệu tự nhiên (và thường là tái chế), việc tạo ra carton sóng là một quá trình chi phí thấp so với các sản phẩm bao bì kim loại hoặc nhựa.

Carton có giá trị không đắt cũng giúp ích cho người tiêu dùng. Bằng cách giảm chi phí đóng gói và vận chuyển cho việc bán sản phẩm của bạn, người tiêu dùng nhận thấy giá trị hợp lý trong việc mua hàng của họ thay vì cố gắng tìm người bán thay thế. Điều này đặc biệt đúng trong thương mại điện tử, nơi người tiêu dùng mong đợi giá trị tốt.

Đối với các nhà sản xuất, carton sóng là một sự lựa chọn linh hoạt, chi phí rẻ và thân thiện với môi trường khi nói đến bao bì chất lượng. Bạn đang lựa chọn cho doanh nghiệp của mình chất liệu giấy phù hợp cho bao bì của mình thì với 3 ưu điểm trên của carton sóng hẳn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352