4 lý do nên in túi giấy kraft

Hiện nay trên thị trường in túi giấy kraft được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn. Vậy vì sao lại lựa chọn túi kraft cho sản phẩm của mình mà không phải loại giấy khác. Hãy theo dõi 4 lý do sau đây bạn sẽ hiểu tại sao nên in túi giấy kraft.

4 lý do nên in túi giấy kraft

Giúp bảo vệ môi trường

Túi giấy kraft được làm từ nguyên liệu tự nhiên chính là gỗ, một chất liệu chất liệu khá phổ biến cho thực phẩm và rất đảm bảo cho sức khỏe. Đặc biệt là nó dễ phân hủy nên không gây ô nhiễm môi trường, giảm rác thải ra môi trường. 

Trên thị trường hiện nay, các bà nôi trợ thường sử dụng túi giấy đựng thực phẩm thay vì sử dụng túi ni long như trước. Bên cạnh đó khả năng tái chế của túi giấy kraft tương đối cao.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người nghĩ răng in túi giấy thường có giá khá đắt, bởi nó có vẻ ngoài lịch sự. Trên thực tế, in túi giấy lại vô cùng rẻ, không chênh lệch nhiều so với túi ni lông mà hiệu quả nó đem lại vô cùng tuyệt vời. Ngày nay, tính ứng dụng của túi giấy kraft khá cao nên các doanh nghiệp thường in với số lượng lớn. Nhớ vậy mà giá thành của những chiếc túi được giảm đi đáng kể.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Sản phẩm cao cấp nếu được đựng trong túi giấy thì chắc chắn đem lại hiệu quả tốt hơn so với đựng vào túi ni long. Các nhà sản xuất, không ngừng cho ra mắt các mẫu túi giấy kraft đẹp mắt, tinh tế và vô cùng sang trọng. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về bao bì sản phẩm của mình.

Quảng bá thương hiệu

Ngoài việc đựng sản phẩm, tạo sự tinh tế và sang trọng cho sản phẩm thì túi giấy kraft giá rẻ còn góp phần quảng bá thương hiệu rất tốt. Túi giấy kraft có khả năng truyền tải được thông điệp, quảng bá hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Không dừng lại ở mẫu mã đa dạng, màu sắc tinh tế, hình ảnh sắc nét, in túi giấy lấy ngay còn thích hợp với thị hiếu của người dùng, cùng với đó là giá thành sản phẩm đem lại rất hợp lý.

Địa chỉ in túi giấy kraft giá rẻ toàn quốc

Bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ in túi uy tín, và có nhiều kinh nghiệm trong nghề? Naturekraft chính là nơi bạn cần đến. Chúng tôi chuyên in ấn và sản xuất các sản phẩm kraft với hàng nghìn mẫu mã đa dạng.

Hãy nhân tay liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được ưu đại tốt nhất ngay hôm nay.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352