6 lợi ích hàng đầu của bao bì thương hiệu

Bao bì thương hiệu là một phương pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả và đáng kinh ngạc. Không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn để lại tác động lâu dài cho thương hiệu của bạn. Dẫn đến tăng khả năng tái sử dụng, chia sẻ đến nhiều người, tạo được lòng tin với thương hiệu.

Thời gian bạn bỏ mặc sản phẩm của mình trong chiếc hộp không nổi bật, không thương hiệu và vận chuyển cho khách hàng của bạn thì sẽ thế nào? Dù mọi người có thừa nhận hay không nhưng ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng. Và bạn cũng sẽ không có lần thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời đó. 

Bao bì thương hiệu là gì?

Bao bì thương hiệu là bao bì được thiết kế riêng từ đầu cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của công ty, thay vì phải sử dụng hộp hoặc túi có sẵn. Quy trình thiết kế bao bì thương hiệu bao gồm việc sửa đổi kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu,…và các thông số khác của gói hàng.

Bao bì thương hiệu như một tuyên bố cho thương hiệu của bạn. Đây là cơ hội để kết nối thực tế với khách hàng của bạn. Đồng thời cũng là cơ hội để thu hút và làm hài lòng mọi người, giúp khách hàng của bạn hiểu sứ mệnh, giá trị sản phẩm của bạn. 

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu 6 lợi ích hàng đầu mà bao bì thương hiệu có thể mang lại cho công ty đang phát triển của bạn.

1. Bao bì thương hiêu ấn tượng đầu tiên với khách hàng

Hãy tưởng tượng đây là lần đầu tiên bạn mua sản phẩm của một công ty mới. Bao bì được chuyển đến và nó không giống như những gì bạn thấy trước đấy. Nó có thể là hộp được thiết kế tỉ mỉ với logo và tên thương hiệu của sản phẩm.

Bản thân bao bì không có cảm giác giống các hộp đại trà trên thị trường. Nó được thiết kế tinh tế hơn, tao nhã hơn. Đó là ấn tượng đầu tiên mà các thương hiệu muốn tạo ra đối với các sản phẩm của họ.

2. Bao bì thương hiệu là một công cụ tiếp thị cho thương hiệu của bạn

Nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người đây là sản phẩm cao cấp, tinh tế, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó.

Thông qua sự kết hợp của màu sắc và chất liệu phù hợp, cũng như vị trí của các yếu tố khác nhau và quy trình in khác nhau thành các mảnh ghép lại với nhau một cách hoàn hảo. Thương hiệu của bạn chính là một câu chuyện. Mỗi thương hiệu đều muốn trở nên có ý nghĩa và kết nối với khách hàng của mình theo cách làm cho thương hiệu trở nên phù hợp và thú vị đối với họ.

Hộp bao bì thiết kế là một phần tính cách thương hiệu của bạn. Và trong nhiều trường hợp, bản thân nó cũng là một phần của thương hiệu giống như sản phẩm bên trong.

3. Hộp đóng gói có thương hiệu là một trải nghiệm

Nếu bạn đã từng xem những video đập hộp trên mạng xã hội hẳn bạn đã biết bao bì đóng vai trò thế nào với trải nghiệm người dùng.

Đó không chỉ là một trải nghiệm đập hộp của người nổi tiếng với người hâm mộ, bạn bè và gia đình của họ. Mà nó là một trải nghiệm của tất cả mọi người. Đặc biệt đối với bao bì thương mại điện tử, nơi mà gói hàng của bạn được khách hàng của bạn chạm vào và cảm nhận trong suốt quá trình mua hàng.

Người quen thuộc với thương hiệu cũng đang giới thiệu thương hiệu đó, thường là lần đầu tiên, cho những người đang xem. Đây cũng là trải nghiệm đầu tiên của họ với thương hiệu.

Thành phần xã hội này gieo mầm rằng nếu những người xem những video mở hộp này muốn trải nghiệm điều gì đó đáng kinh ngạc, họ nên cân nhắc mua mặt hàng này.

Ai biết rằng một gói có thể mang theo những cảm giác thú vị và loại cảm giác đó? Đội ngũ thiết kế và in ấn bao bì hiểu điều này và làm việc với bạn để làm cho nó đúng, để người tiêu dùng của bạn có thể tận hưởng trải nghiệm như vậy hết lần này đến lần khác. 

4. Bao bì thiết kế đặt sản phẩm thương hiệu của bạn lên hàng đầu

Đối với một số công ty, hộp bao bì thiết kế đưọc ví như bộ mặt của thương hiệu sẽ bao gồm logo công ty, tên thương hiệu. Mọi người có thể đã từng nhìn thấy hoặc nghe nói về những chiếc hộp nhỏ màu xanh của Tiffany, với màu sắc và thông điệp của chúng mang lại. Bất cứ ai xung quanh nhìn thoáng qua đều biết rằng đó là một chiếc hộp của Tiffany. Họ đã đặt rất nhiều tâm huyết vào bao bì của họ. 

Hộp và màu sắc của chiếc hộp đã trở nên mang tính biểu tượng, họ gần như đã biến thiết kế bao bì của mình thành một món đồ trang sức. Đúng vậy, bạn có thể mua một chiếc vòng cổ hộp “Tiffany blue”. 

Hộp bao bì theo yêu cầu có thể biến điều đó thành hiện thực thông qua sự kết hợp của màu sắc, chất liệu in, quy trình in và tất nhiên là bản thân thiết kế bao bì.

5. Các phương pháp in bao bì cho sản phẩm nổi bật

Có thể sử dụng phương pháp in UV, dập nổi tại chỗ để làm nổi bật màu sắc sản phẩm. Có rất nhiều phương pháp được đưa vào bao bì của bạn để làm cho nó trông độc đáo và khác biệt.

Lưu ý rằng nếu sản phẩm của bạn được đặt dưới ánh sáng trực tiếp, thì một số phương pháp in ấn có thể giúp bao bì trở nên hấp dẫn và độc đáo.

6. Thiết kế bao bì đáng để đầu tư cho các doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể thu được lợi nhuận từ tất cả những gì mà bao bì thương hiệu cung cấp. Rốt cuộc các hộp thương hiệu có giá thấp hơn bạn nghĩ.

Từ in ấn đến kết cấu bao bì độc đáo giúp tạo ấn tượng tuyệt vời khách hàng. Bao bì tốt thực sự sẽ nâng tầm thương hiệu và sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới. 

Nếu bạn đang lựa chọn đơn vị in ấn cho doanh nghiệp của mình thì không cần đi đâu xa đến ngay nhà DHD. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cho bao bì của bạn bằng cách tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu nhu cầu riêng của bạn, nhu cầu sản phẩm của bạn và cách chúng tôi có thể trợ giúp. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352