Bao bì giấy Kraft thân thiện với môi trường

Chủ đề bảo vệ môi trường hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm. Hầu hết mọi người đều đang có xu hướng chuyển sang sử dụng những bao bì làm từ vật liệu thân thiện với môi trường thay thế cho nilon, nhựa,.. Trong đó, các bao bì được làm từ giấy Kraft đang rất được ưa chuộng. Đây cũng là một trong những chất liệu “xanh”. Cùng tìm hiểu xem vì sao những bao bì giấy Kraft thân thiện với môi trường và được sử dụng nhiều như vậy. 

Lý do bao bì giấy Kraft được coi là chất liệu “xanh”

 • Dễ tái chế và tái sử dụng

Quá trình sản xuất bao bì giấy Kraft đơn giản và sử dụng ít chất hóa học. Thêm vào đó, những chất hóa học đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của giấy Kraft khi tái sử dụng và tái chế.

 • Dễ phân hủy 

Những chất liệu như nylon hay nhựa phải mất đến hàng trăm hàng nghìn năm để phân hủy. Trong khi đó giấy Kraft thì chỉ mất khoảng 3 đến 6 tháng. Đồng thời, nó cũng giúp cho cải thiện cho đất và có thể coi là chất bón tự nhiên giúp cây phát triển. 

 • Chi phí thấp 

Chi phí cho việc sản xuất những chiếc túi Kraft thấp hơn so với những túi chất liệu khác. Vì vậy đây là giải pháp tối ưu cho các cá nhân và doanh nghiệp 

 • An toàn 

So với những chiếc túi nilon thì đựng thực phẩm khô hay đồ ăn vào túi Kraft sẽ an toàn hơn nhiều và không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Địa điểm in bao bì giấy Kraft thân thiện với môi trường 

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, In DHD  chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc túi giấy kraft hiện đại chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352