Bộ túi và hộp đựng quà kraft

Thường khi gói quà các bạn sẽ bọc giấy hộp quà hoặc trực tiếp cho quà vào những chiếc túi kraft. Nhưng những bộ quà tết, quà sinh nhật cao cấp, nó sẽ có cả túi và hộp cùng thiết kế, màu sắc,… Vừa có độ cứng cáp, bảo vệ món quà, vừa dễ dàng di chuyển khi có quai túi xách. 

Bộ đôi túi và hộp đựng quà là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên sự cao cấp, sang trọng cho món quà bên trong chúng. Vậy phải thiết kế như thế nào để không có gì thừa thãi?

Những lưu ý cần biết

Màu sắc, họa tiết

Đương nhiên khi đã là một bộ thì màu sắc, phong cách, họa tiết sẽ phải được thống nhất. Không cần túi và hộp phải in ấn hoàn toàn giống nhau, mà chỉ cần chúng có sự liên kết chặt chẽ. Bạn có thể dùng hai màu tương phản để thiết kế. 

 

Bộ túi và hộp đựng quà       

Định lượng cho túi và hộp: 

 • Túi là vật đựng ngoài cùng, chịu sức nặng lớn nhất nên phải quan tâm đặc biệt đến định lượng túi và quai để đảm bảo không dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

giấy kraft

 • Hộp đôi khi vì có thêm túi nên mình có thể giảm định lượng để tiết kiệm chi phí, nhưng thấp quá cũng khiến sản phẩm lên không đúng form dáng trong bản thiết kế. 

Mẫu túi và hộp đựng quà kraft:  

Hãy để Boxstores giới thiệu cho các bạn những mẫu bộ túi và hộp đựng quà bằng giấy kraft. 

Mẫu túi và hộp rời

Không xa lạ gì về thiết kế túi riêng và hộp riêng. Đây là mẫu phổ biến, cơ bản nhất. Nhưng nó lại là cách làm hiệu quả, rút ngắn thời gian thiết kế.

Bộ túi và hộp đựng quà

 • Về túi giấy quan tâm đến 2 điểm: thân túi và quai túi. Thân túi đứng và dễ dàng cho hộp quà vào trong là điều phải tính toán đầu tiên. Ngoài ra thân sẽ in tên công ty, doanh nghiệp, logo để nhấn mạnh điểm riêng biệt thương hiệu của bạn. Quai túi có thể làm bằng chất liệu khác như: lụa, dây thừng,… để tạo sự khác lạ, bớt nhàm chán và có thể tăng độ chắc chắn.

  Bộ túi và hộp đựng quà

 • Còn về hộp có rất nhiều hình dạng như hộp có nắp âm dương, hộp nắp lưng,…. Khi có túi bảo vệ lớp ngoài thì có thể đựng một chiếc hộp to hoặc nhiều hộp nhỏ. Và có thể giảm định lượng để giải quyết bài toán chi phí, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Mẫu tích hợp vỏ hộp và túi quai

Mẫu thiết kế lạ mắt hơn, phá cách hơn. So với túi và hộp rời, mẫu tích hợp vỏ hộp và túi quai sẽ tiết kiệm vật liệu hơn.

Bộ túi và hộp đựng quà

Chiếc túi bây giờ sẽ thay thế cho nắp hộp của chiếc hộp. Giống như chiếc nắp có quai, vậy thì thay vì bỏ tiền làm nắp và túi, mình chỉ cần đầu tư về độ chắc chắn của túi ngoài. 

Như một vài thiết kế ở đâu, cấu tạo của túi có thể ở dạng gấp, thay thế quai lụa bằng tay cầm nhựa hình tròn hay phần hở trên túi tạo nơi cầm,…

Địa chỉ cung cấp sản phẩm giấy Kraft chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm đơn vị cung các sản phẩm giấy Kraft chất lượng tại Hà Nội, hãy nhanh tay gọi điện đến công ty Thiết kế và in DHD để được nhận tư vấn chi tiết nhất.

Nhanh tay đến với in DHD để được sở hữu những chiếc túi giấy Kraft xinh đẹp và chất lượng nhất !

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352