Các mẫu túi đựng trà ấn tượng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng bao bì đựng trà. Tùy công dụng và cách marketing của từng doanh nghiệp mà chúng ta sẽ sử dụng kiểu dáng túi trà sao cho hợp lý. Cùng tìm hiểu thêm về mẫu túi đựng trà trong bài viết này.

Các loại túi đựng trà phổ biến

Các loại túi đựng trà đều được thiết kế bao bì kín với đáy đứng và hút chân không. Có một số loại bao bì cơ bản như sau:

Bao bì đựng trà màng ghép 2 lớp

Loại bao bì này còn gọi là bao bì OPP/MCPP. Nó được cấu tạo bởi 2 màng ghép, độ dày từ 50 mic đến 70 mic. Đây là loại bao bì được sử dụng dành cho các đối tượng trung bình bởi giá thành của nó khá rẻ.

túi đựng trà

Bao bì trà OPP/MPET/PE; OPP MATT/MPET/PE; PET/MPET/PE

Đây là dạng bao bì có 3 màng ghép, độ dày từ 70 mic đến 130 mic tùy thuộc vào trọng lượng của sản phẩm. Loại này dày hơn nhiều so với loại 2 lớp nên sẽ giúp bảo quản cũng như giữ mùi hương lâu hơn, thời gian bảo quản tối đa của nó là 12 tháng, bao bì này có thể hút chân không được. Giá của loại này không đắt nhưng cũng không rẻ.

Tuy nhiên, bởi vì ưu điểm vượt trội của nó nên hiện nay đây là loại bao bì đang được sử dụng rộng rãi nhất

Bao bì trà cao cấp

Đây là một loại bao bì cũng được làm từ màng ghép 3 lớp PET/AL/PE hoặc PA/AL/PE. Do cấu trúc đặc biệt của nó nên sản phẩm sẽ được bảo quản rất tốt và giữ được hương lâu dài, thời gian bảo quản là từ 12 đến 36 tháng. Loại này thường sẽ có van mở ở trên nên là giá thành của nó khá cao.

 • Túi zipper đựng trà: là dạng bao bì zipper, có thể là túi zipper đáy đứng hoặc túi zip ép đáy bằng. Giúp cho sản phẩm trở nên ấn tượng khi trưng bày trong siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, zip giúp người dùng bảo quản sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng

túi đựng trà

 • Túi trà màng ghép phức hợp ép 3 biên: với những loại trà cao cấp với để phân chia trọng lượng nhỏ cho khách dùng nhiều lần như 10gr 20g 50gr. Thường đóng hộp 5 – 10 gói.

túi đựng trà

Chức năng nổi bật của túi đựng trà 

 • Túi đựng trà có tác dụng chống ẩm, điều này sẽ giúp cho trà luôn luôn khô ráo. Trà sẽ luôn giữ được hương vị và không hề bị mốc. 
 • Khi bảo quản trà bằng túi hút chân không thì lá trà cũng sẽ không bị nát. Lá trà được bán ra ngoài thị trường là trà đã được sấy khô rất dễ gãy, dập trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên khi đựng trà trong túi hút chân không thì bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.
 • Túi được hút chân không nên cực kỳ gọn, nhẹ, dễ dàng mang đi, không chiếm nhiều diện tích
 • Có nhiều kích thước, mẫu mã cho nhà sản xuất lựa chọn.

Địa chỉ in bao túi giấy zip chất lượng tại Hà Nội

Hãy nhanh tay gọi điện đến công ty Thiết kế và in DHD để được nhận tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống xưởng hiện đại. Luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline:0949.804.352

Zalo: 0949.804.352

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352