Cách sử dụng bao bì để làm tăng doanh số bán hàng

Khi một khách hàng đặt hàng trực tuyến một sản phẩm, một số hứng thú nhất định sẽ tăng lên trong những ngày tiếp theo khi họ đợi gói hàng của mình được chuyển đến. Có bao bì chuyên nghiệp, độc đáo và dễ nhận biết sẽ không chỉ thu hút khách hàng của bạn mà còn giúp tạo nhận thức cho thương hiệu và cuối cùng là thúc đẩy doanh thu cho công ty. Tiếp tục đọc phần bên dưới để tìm hiểu thêm về cách sử dụng bao bì thế nào giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Chức năng của Vật liệu đóng gói của bạn

Khi nói đến việc chọn vật liệu vận chuyển phù hợp cho sản phẩm của bạn. Điều quan trọng là phải ghi nhớ kích thước và chức năng của gói hàng. Điều quan trọng là sản phẩm của bạn đến tay khách hàng trong tình trạng tuyệt vời, không có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển gây ra.

Khi khách hàng nhận được sản phẩm bị hư hỏng, nó không chỉ gây thất vọng và không hài lòng. Mà còn tạo nhận thức tiêu cực về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Một khách hàng nhận được một sản phẩm bị hỏng có nhiều khả năng để lại đánh giá tiêu cực. Ít có khả năng mua hàng từ công ty của bạn trong tương lai và chắc chắn sẽ không giới thiệu sản phẩm của bạn cho bạn bè và gia đình của họ. Chưa kể các công ty của bạn bị mất doanh thu do hoàn tiền hoặc thay thế (các) sản phẩm bị hỏng.

Để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách an toàn, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại đệm hoặc miếng đệm nào như: Bọc bong bóng, gối hơi, giấy kraft, giấy tái chế và thậm chí là các miếng bìa cứng được thiết kế để vừa và giữ các sản phẩm.

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn, điều quan trọng hơn bao giờ hết là xem xét loại vật liệu bạn đang sử dụng để đóng gói. Nhiều người tiêu dùng ngày nay có ý thức về thói quen mua hàng của họ và theo một nghiên cứu thương mại điện tử được thực hiện vào năm 2019, 62% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng từ một thương hiệu sử dụng các giải pháp đóng gói lâu dài hoặc phân hủy sinh học .

Ngoài ra, bạn nên đảm bảo rằng bao bì của bạn dễ mở và có kích thước phù hợp cho (các) sản phẩm của bạn. Cũng theo nghiên cứu này, 80% người tiêu dùng được báo cáo đã thừa nhận bị làm phiền bởi bao bì quá khổ và không cần thiết.

Trải nghiệm cách sử dụng bao bì độc đáo chuyển sang nhận diện thương hiệu

Các công ty chắc chắn chi một số tiền lớn khi phát triển và tiếp thị sản phẩm của họ. Tuy nhiên, khi nói đến việc vận chuyển sản phẩm thì họ thường tìm kiếm phương thức rẻ nhất và thuận tiện nhất để có được đơn đặt hàng của khách hàng.

Như chúng ta đã biết, bao bì phù hợp là rất quan trọng để sản phẩm của bạn đến nơi an toàn. Vậy tại sao không biến khoản chi phí khó khăn này thành một cơ hội tiếp thị đáng kinh ngạc khác cho doanh nghiệp. Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để tạo ra một kết nối sâu sắc hơn với khách hàng và cung cấp cho họ trải nghiệm mở hộp khó quên.

Có được trải nghiệm mở hộp độc đáo và chất lượng cho khách hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn hơn những gì bạn có thể nhận ra. Bằng cách sử dụng màu sắc, font chữ, hình ảnh và biểu tượng của công ty trong bao bì. Bạn ngay lập tức nâng cao nhận thức và nhận diện thương hiệu. Hơn nữa, trong vài năm qua, mạng xã hội đã trở thành một trong những cách lớn nhất để các doanh nghiệp quảng cáo và giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả.

Đặc biệt, đã có một lượng lớn các blogger và người nổi tiếng trên mạng xã hội nói chung là những người chỉ đơn giản mở gói hàng của bạn trước mắt công chúng và nói về ấn tượng đầu tiên và sự hài lòng chung của họ đối với (các) sản phẩm của bạn. Mặc dù nhiều người nổi tiếng có lượng người theo dõi lớn sẽ được trả tiền cho những lần đập hộp của họ, nhưng khách hàng vẫn thường xuyên tham gia vào các hoạt động như vậy.

Điều này thường dẫn đến việc sản phẩm của bạn nhận được quảng cáo và công khai miễn phí (video, hình ảnh, blog và các nội dung khác) chỉ bằng cách đầu tư vào các giải pháp đóng gói tùy chỉnh, chất lượng cao hơn.

Bao bì chất lượng cao có thể dẫn đến tăng doanh thu

Tóm lại, khi bạn đóng gói sản phẩm để vận chuyển đến khách hàng, hãy nhớ rằng bạn đang xây dựng sự công nhận thương hiệu và tạo tiếng vang cho công ty của mình bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng cao. Những thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng và vật liệu đóng gói cao cấp mang đến cho khách hàng cảm nhận ngay lập tức về các sản phẩm chất lượng cao. Theo nghiên cứu tương tự năm 2019, 45% người tiêu dùng cho biết bao bì giống như quà tặng giúp thương hiệu có cảm giác cao cấp hơn. Giữa sự công nhận thương hiệu, quảng bá miễn phí và truyền miệng, công ty của bạn chắc chắn sẽ được mọi người thảo luận về điều này giúp tăng nhận thức và chuyển đổi tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn!

Tìm kiếm để nâng cấp trò chơi đóng gói công ty của bạn?

Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của việc biến chi phí vận chuyển của mình thành tài liệu tiếp thị thương hiệu dễ nhận biết cho công ty của bạn, hãy đến thăm xưởng sản xuất của Naturekraft. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bao bì có thể thay đổi kích thước chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn phải trầm trồ. Hãy ghé thăm website của chúng tôi ngay hôm nay và đừng ngần ngại liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352