ĐỊA CHỈ IN VỎ ĐĨA CD/VCD KRAFT NHANH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

In vỏ đĩa CD/VCD hiện nay không chỉ để lưu trữ album bài hát mà còn để các đơn vị kinh doanh đựng thông tin gửi cho khách hàng và đối tác. In vỏ đĩa là công việc không thể thiếu trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác? Vậy thì hãy in ngay cho đơn vị mình vỏ đĩa CD/VCD.

vỏ hộp đĩa CD kraft 

vỏ hộp đĩa CD kraft 

Hơn nữa, với tiêu chí luôn hướng khách hàng tới những dòng sản phẩm chất lượng lại có giá thành rẻ, Công ty Thiết kế và In DHD xin giới thiệu sản phẩm vỏ đĩa kraft. Chất liệu kraft để làm vỏ đĩa thường có định lượng 170 gsm hoặc 250 gsm. Tại đây chúng tôi có nhiều loại kraft: kraft trắng, kraft nâu với nhiều cấp độ, kraft lăn vân,...

Tại sao nên làm vỏ đĩa CD/VCD bằng chất liệu kraft?

  • Giá thành rẻ. Dòng kraft nâu không lăn vân có giá thành đặc biệt rẻ. Đây có thể nói là điểm cộng lớn cho chất liệu này.
  • Cứng cáp, khó rách. 
  • Thân thiện với môi trường. Đây là điểm đặc biệt của giấy kraft khi mà tất cả những dòng giấy khác đều cần phải cán một lớp nilon để có độ cứng cần thiết. Chính vì vậy sản phẩm làm từ giấy kraft vừa tiết kiệm chi phí, lại dễ phân hủy và tái chế.

Chỉ với những lý do trên đã thuyết phục được rất nhiều đơn vị sử dụng giấy kraft làm chất liệu cho vỏ đĩa của mình.

vỏ hộp giấy CD cách điệu

vỏ đĩa CD kraft đẹp đơn giản

vỏ đĩa CD làm từ giấy kraft

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với DHD liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ In vỏ đĩa CD/VCD kraft tốt nhất.

0949804352