Định lượng giấy kraft thông dụng

Có một thuật ngữ mà hẳn là nhiều người đều băn khoăn khi nhắc đến – đó là định lượng giấy. Định lượng giấy kraft là một thuật ngữ chỉ trọng lượng của 1 gram giấy trên 1 mét vuông. Ví dụ, một tờ giấy có định lượng 150 g/m² có thể được hiểu là một tờ giấy 1 mét vuông có trọng lượng 150 g. Số lượng quyết định độ dày của giấy cũng như chất lượng in của thành phẩm. Hiện nay trên thị trường Kraft có những loại định lượng chính bao gồm:

 

Định lượng 70GSM

định lượng giấy kraft

 

 • Giấy kraft có định lượng 70 g/m² hay được sử dụng để làm nhiều loại sản phẩm. Giấy kraft định lượng 70GSM là loại cân phổ biến nhất. Bởi vì nó dễ dàng sử dụng trong mọi hoạt động của mình.
 • Giấy có độ mềm tốt, thích hợp sử dụng nhiều mục đích như bao bì bánh, túi đựng thực phẩm, nhãn mác quần áo gói hàng, làm túi giấy,…

 

Định lượng 100GSM

Đây được coi là định lượng giấy trung bình được nhiều công ty sử dụng. Giấy Kraft cứng định lượng 100 g/m² sẽ cứng hơn loại định lượng 70GSM sẽ thích hợp hơn nếu bạn muốn chiếc  túi đứng dáng, đúng form hơn.

Được sử dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm từ bao bì bánh, bao thực phẩm, bao đựng thực phẩm, bao bì và nhãn mác quần áo vừa phải đơn giản.

định lượng giấy kraft

 

Định lượng 120GSM

 

Giấy kraft định lượng 120GSM so với loại 70 GSM sẽ cứng hơn, bền hơn và khi sản xuất thành túi giấy sẽ đứng dáng và chắc chắn hơn. 

định lượng giấy kraft

Thường sẽ là loại để sản xuất những chiếc túi đựng đồ ở những cửa hàng cao cấp vì khả năng cứng cắp, đứng font. 

 

Định lượng 250GSM

 

250GSM Thông thường, giấy Kraft 250GSM có 2 mặt khác nhau. Một mặt nâu vàng, một mặt sần sùi. So với 100 GSM, loại giấy này dày hơn, cứng hơn và thẩm mỹ hơn. 

Chúng thường được sử dụng làm bìa, tập sách học sinh,  thiệp mời, thiệp cưới, thiệp giáng sinh, in nhãn cổ điển …

 

Định lượng 350GSM

Định lượng  cho các công ty muốn bao bì có độ cứng và độ bền cao. Vì là loại giấy rất cứng về mặt cơ học, dẻo dai và  chịu mài mòn tốt. Vì vậy, giấy Kraft định lượng 350 g / m² là phù hợp. 

Đối với các ứng dụng trong sản xuất bìa cứng với độ cứng cao như: bìa cứng,  hộp cứng cáp, bìa cứng đựng sách, menu …

định lượng giấy kraft

Địa chỉ cung cấp sản phẩm giấy Kraft chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm đơn vị cung các sản phẩm giấy Kraft chất lượng tại Hà Nội, hãy nhanh tay gọi điện đến công ty Thiết kế và in DHD để được nhận tư vấn chi tiết nhất. 

Nhanh tay đến với in DHD để được sở hữu những chiếc túi giấy Kraft chất lượng nhất !

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352