Đổi mới bao bì thành một phần chính trong ngành công nghiệp thực phẩm năm 2021

Bao bì thực phẩm là một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất thực phẩm. Bởi nó giúp thu hút khách hàng và giúp cải thiện thời hạn sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi mua hàng. Sau tình trạng khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu năm 2020, các thị trường trên thế giới đã trải qua cuộc cách mạng và phân khúc bao bì thực phẩm cũng vậy.

Bao bì thực phẩm tập trung vào an toàn

Trong năm qua, chúng tôi đã thấy nhu cầu ngày càng lớn về an toàn thực phẩm. Các công ty sản xuất vật liệu đóng gói cũng đang tiến xa hơn để tạo ra vật liệu đóng gói sáng tạo. Đáp ứng tất cả các tiêu chí thu hút thị giác cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra, với các quy định nghiêm ngặt về thực phẩm và nhận thức nhiều hơn về các mối nguy hại đối với môi trường của nhựa. Thế giới đang hướng tới các chất có thể tái chế, có thể phân hủy sinh học. Các vật liệu như tre, giấy, thủy tinh, v.v. chắc chắn sẽ có nhu cầu tăng trong những năm tới. 

Hiện tại, thị trường được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố khác nhau như xu hướng người tiêu dùng chuyển sang thực phẩm chế biến và đóng gói. Sự tiến bộ trong vật liệu dùng để đóng gói sản phẩm thực phẩm. Việc áp dụng các chiến lược tiếp thị khác nhau của các công ty, làm tăng nhu cầu về bao bì và nâng cao nhận thức của người tiêu dùng đối với sự cần thiết của bao bì thực phẩm chất lượng tốt.

Xem thêm>>> Lợi ích của bao bì thân thiện với môi trường

Thúc đẩy sự tiện lợi

Điều quan trọng là bao bì thực phẩm phải có tính năng như mở dễ dàng, tính linh hoạt. Với phương tiện truyền thông xã hội bùng nổ hơn bao giờ hết, mọi thương hiệu đều đang cố gắng hết sức để đưa ra bao bì sáng tạo và tốt hơn.

Ngày nay, ngay cả các chủ nhà hàng cũng đang thử nghiệm các kiểu bao bì khác nhau nhằm mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng quen. Bao bì đơn giản có thể trở nên hấp dẫn bằng cách thêm thắt vào đó một chút gia vị. Ví dụ: một tay áo trên một hộp, ghi chú đi kèm với các gói, bao bì cách nhiệt…

Xu hướng thay đổi lối sống gần đây với việc người tiêu dùng hầu như không có thời gian để chuẩn bị thực phẩm. Điều này đã đặt ra một thách thức lớn đối với lĩnh vực đóng gói thực phẩm. Dẫn đến sự phát triển của các kỹ thuật đóng gói thực phẩm mới và sáng tạo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm tới. Nghiên cứu và phát triển phù hợp với sở thích của người tiêu dùng đã tạo ra các kỹ thuật đóng gói thực phẩm tích cực, thông minh và sáng tạo. Các công nghệ đóng gói này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng, an toàn thực phẩm và tính khả thi. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352