Giải pháp đóng gói cho các sản phẩm nặng và khó xử lý

Bất kỳ chuyên gia tiếp thị nào cũng sẽ nói với bạn rằng dù chất lượng sản phẩm của bạn tốt như thế nào so với đối thủ cạnh tranh, nhưng nó sẽ không bao giờ bán được trừ khi nó được đựng trong một bao bì đẹp mắt . Không bao giờ có thể đánh giá thấp tầm quan trọng của các giải pháp đóng gói hấp dẫn và tiện lợi. Nhưng đối với phần lớn các sản phẩm có kích thước nhỏ, việc tìm kiếm loại bao bì phù hợp không phải là một vấn đề lớn. 

Đối với các sản phẩm cồng kềnh, việc tìm kiếm gói phù hợp trở nên khó khăn hơn. Thương hiệu có trách nhiệm giữ cho khách hàng hài lòng và làm cho sản phẩm của họ nổi bật so với đối thủ thông qua bao bì, chiến dịch tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng. Cung cấp một sản phẩm chất lượng chỉ là một phần nhỏ của công việc. 

Ba mục tiêu quan trọng của bao bì đối với các thương hiệu ngày nay

Thị trường toàn cầu đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi trong những năm gần đây. Người tiêu dùng hiện có quyền truy cập trực tiếp vào nhiều thương hiệ. Do chi phí chuỗi cung ứng thấp hơn và sự gia tăng của các công ty thương mại điện tử toàn cầu. Các thương hiệu hiện phải đối phó với các đối thủ cạnh tranh trong nước và quốc tế. Điều này đã buộc họ phải thay đổi mình mỗi ngành thì mới có thể đứng vững trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Sau chất lượng và chức năng, điều quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng là bao bì. Có nhiều ví dụ về các thương hiệu nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong hoạt động thị trường của họ thông qua các giải pháp đóng gói hấp dẫn và tiện lợi. Khi nói đến bao bì, các thương hiệu phải xem xét rất nhiều yếu tố để đưa ra quyết định hiệu quả. Từ bản chất của sản phẩm đến phân khúc thị trường mục tiêu, nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định đóng gói của bạn. 

Các thương hiệu có thể có nhiều mục tiêu thông qua giải pháp đóng gói mà họ áp dụng. Tuy nhiên, ba điều sau đây được coi là quan trọng nhất.

1 – Tiếp thị và tiện lợi cho người dùng

Mục tiêu lớn nhất của bất kỳ thương hiệu nào là đảm bảo sự tiện lợi cho người tiêu dùng thông qua các giải pháp đóng gói hấp dẫn và sáng tạo. Điều này đặc biệt đúng đối với các sản phẩm có thiết kế khó hiểu hoặc các sản phẩm nặng hơn. Vì các thương hiệu hướng đến việc đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn cho khách hàng bằng cách làm cho gói hàng của họ dễ mang theo hơn. 

Các thương hiệu tập trung vào sự tiện dụng của người tiêu dùng thường hoạt động tốt hơn các đối tác của họ. Các sản phẩm nặng hơn đặc biệt có thể được hưởng lợi từ việc đóng gói tiện lợi. Không người tiêu dùng nào ngại mang một gói hàng nhỏ nhẹ trở lại ô tô của họ. Tuy nhiên, họ sẽ suy nghĩ kỹ về các gói hàng nặng hơn và đó là nơi sản phẩm của bạn có thể có lợi thế hơn. 

Một mục tiêu quan trọng khác mà các thương hiệu có liên quan đến các giải pháp đóng gói của họ là sử dụng các chiến thuật tiếp thị hiệu quả cho sản phẩm của họ. Bao bì là thứ đầu tiên mà người tiêu dùng nhìn thấy trong một cửa hàng bách hóa, vì vậy nó phải đủ hấp dẫn để làm cho sản phẩm của bạn nổi bật.

2 – Giá cả

Một cân nhắc quan trọng khác đối với bất kỳ thương hiệu nào là giá tổng thể của bao bì mà họ đang chọn. Các thương hiệu muốn thu được tất cả những lợi ích từ bao bì của họ và đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng. Nhưng họ bị hạn chế do ngân sách. Điều này buộc các thương hiệu phải tăng giá hoặc gia tăng chi phí bằng cách giảm lợi nhuận ròng của họ như một sự đánh đổi. 

Cả hai kịch bản đều không thuận lợi vì nhiều thương hiệu không có khả năng chịu lỗ lợi nhuận. Đặc biệt là trong thị trường tiêu dùng. Mặt khác, trong một thị trường nhạy cảm về giá cả, việc tăng giá có thể mang lại lợi thế cho các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, đối với các gói hàng lớn hơn, bất kỳ loại bao bì nào bạn sử dụng cũng sẽ đắt hơn vì có bề mặt lớn hơn. Do đó, việc nghiên cứu các phương pháp mới, tiết kiệm chi phí để đóng gói mà không ảnh hưởng đến hiệu suất trở nên quan trọng để duy trì tính cạnh tranh. 

Xem thêm >>>12 lợi ích mà bao bì mang lại cho xã hội

3 – Tính bền vững

Trong thời đại này, việc tập trung vào các nguyên liệu và quy trình là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn tồn tại. Người tiêu dùng hiện đại nhận thức rõ hơn về những thách thức môi trường và đánh giá cao các doanh nghiệp đang cố gắng mang lại sự thay đổi. Hơn nữa, nhiều chính phủ cũng giảm thuế và các biện pháp khuyến khích quan trọng khác cho các doanh nghiệp thành công trong việc giảm lượng khí thải carbon tổng thể của họ. 

Trong lĩnh vực bao bì, có rất nhiều điều mà bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể làm để tạo ra một sự thay đổi có ý nghĩa. Nhựa và các vật liệu đóng gói khác là một trong những yếu tố góp phần lớn nhất gây ô nhiễm ở nhiều quốc gia. Nhiều  nghiên cứu cho  thấy người tiêu dùng hiện nay coi tính bền vững của một công ty như một thước đo chất lượng và sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho điều đó. 

Kết luận cho giải pháp đóng gói bao bì

Người tiêu dùng ở bất cứ đâu thích mua các sản phẩm sử dụng sự đổi mới để làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên thuận tiện cho họ. Đó là một sự đổi mới đáng kinh ngạc có thể làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Có rất ít lựa chọn đóng gói cho các sản phẩm nặng hơn và chỉ một số trong số đó tập trung vào sự tiện lợi của khách hàng. Bằng cách sử dụng hộp giấy có tay cầm, bạn có thể đứng ngoài đối thủ và mong đợi sẽ thấy sự cải thiện đáng kể trong doanh số bán hàng tổng thể của mình. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352