Hộp đựng bánh nướng karft có cửa sổ

Những chiếc bánh được đặt ngay ngắn trong một chiếc hộp xinh xắn, sạch sẽ làm tăng cảm giác ngon miêng hơn, kích thích sự thèm ăn hơn. Chính vì thế mà hộp đựng bánh nướng kraft có cửa sổ ngày càng phổ biến đến vậy.

Thông tin hộp đựng bánh nướng kraft có cửa sổ

Bộ hộp gồm 4 kích thước khác nhau với các tùy chọn thiết kế khác nhau cho bao bì bánh nướng như hộp 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh. Chiều cao khác nhau để đóng gói các loại bánh có kích thước khác nhau. Với một cửa sổ PVC trong suốt ở trên để trưng bày những chiếc bánh nướng nhỏ của bạn.

 • Chất liệu: Giấy kraft 350gsm.
 • Độ dày: 0,45 ~ 0,48 mm.
 • An toàn thực phẩm: Có.
 • Không thấm nước: Không.
 • Có thể tái chế: Có
 • Có thể gập lại: Có
 • Vận chuyển: Trong tình trạng phẳng mở ra.

Ưu điểm của hộp giấy đựng bánh nướng

Với khả năng chịu nhiệt tốt nên hộp đựng bánh nướng kraft có thể sử dụng được trong lò vi sóng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hộp dùng 1 lần và thải ra môi trường, nhưng các bạn yên tâm hộp giấy kraft rất thân thiện với môi trường và rất dễ bị phân hủy. Sau khi bị phân hủy sẽ không gây ra tác động xấu đến các loại sinh vật xung quanh, hạn chế được lượng rác thải ra môi trường. 

Tiếp đến hộp giấy kraft đựng bánh đang dần thay thế các loại hộp nhựa, xốp. Điều này cho thấy người dùng đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình và môi trường. Sống xanh là sử dụng những sản phẩm xanh đang là xu hướng của xã hội hiện nay.

Không cần phải làm cái gì quá cao siêu, chỉ cần thay đổi lối sống, thực hiện sử dụng bao bì xanh là bạn đã góp phần vào việc cải thiện môi trường. Dùng hộp đựng bánh nướng kraft có cửa sổ thay vì các loại bao bì nilon và nhựa. Vì mục tiêu chính bản thân mình và vì cộng đồng các bạn nhé!

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352