Hộp đựng trà cao cấp

Những người sành trà, yêu trà cũng thường mua hộp trà tặng nhau trong những dịp đặc biệt là Tết cổ truyền. Vì vậy, khi in hộp trà phải quan tâm đến chất lượng hình ảnh, bắt mắt, đạt hiệu ứng đẹp thì mới xứng đáng để làm quà tặng. Hộp đựng trà cao cấp sẽ vừa là một pháp quà tặng cho người yêu trà, lại vừa đại diện thương hiệu tiếp cận tới nhiều khách hàng khác nhau.

hộp đựng trà cao cấp  

Hộp đựng trà cao cấp phải đảm bảo được việc in ấn chất liệu giấy an toàn và phù hợp. Sau khi in có thể cán bóng bên ngoài để tạo sự ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài của chè. Đồng thời, liên kết gia công sau khi in hộp trà phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, để hộp trà giữ được hương vị trong trà, sẵn sàng đến tay người dùng với chất lượng và hương vị tốt nhất giống như lúc đầu.

Lợi ích của việc đặt in hộp trà riêng cho thương hiệu

Quảng bá thương hiệu

Bao bì là cơ hội để các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu trên thị trường. Một mẫu thùng carton đẹp sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng và lôi kéo họ tìm hiểu về doanh nghiệp.

Nâng tầm giá trị sản phẩm

Một sản phẩm tốt luôn đi kèm với một bao bì chất lượng, khách hàng chỉ cần nhìn vào thùng carton là có thể đoán được chất lượng bên trong hộp để đưa ra quyết định mua hàng.

hộp đựng trà cao cấp

Không chỉ vậy, do mặt ngoài của thùng carton có in hình ảnh, slogan của các thương nhân nên sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người và thu hút người tiêu dùng hơn.

Đồng thời, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp mỗi khi bắt gặp hình ảnh, màu sắc quen thuộc được in trên thùng carton. Ngoài ra, thùng carton có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm tối đa hình ảnh, thông điệp in trên thùng.

Tại sao nên đặt in hộp đựng trà ở DHD?

DHD sẽ mang đến cho tất cả khách hàng:

 • Thầu toàn bộ các công đoạn từ thiết kế đến sản xuất, gia công, đóng gói, giao hàng tận nơi
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm
 • Đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • In test mẫu theo yêu cầu
 • Đảm bảo tiến độ công việc
 • Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển tận tay khách hàng toàn quốc

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc hộp đựng trà cao cấp  tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0949.804.352

Zalo: 0949.804.352

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

 

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352