Hộp giấy đựng nến thơm độc đáo

Nến thơm là một trong những sản phẩm nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng trong thời gian gần đây với những tác dụng hiệu quả mang lại cho người sử dụng. Thường sẽ đựng nến thơm trực tiếp vào những chiếc cốc thủy tinh, sứ,… nên khối lượng của nó là rất lớn. Bài toán về hộp đựng là một bài toán lớn dành cho các nhà sản xuất nến thơm. Hãy cùng tìm hiểu về vai trò và lưu ý về hộp giấy đựng nến thơm nhé. 

Vai trò của những mẫu hộp giấy đựng nến

Bảo quản sản phẩm

hộp giấy đựng nến thơm

 hộp giấy đựng nến thơm  

Nến thơm thường được đựng trong những chai, lọ hay ly thủy tinh, gốm sứ. Chính vì vậy mà các sản phẩm này rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển đi thiêu thụ.

hộp giấy đựng nến thơm

Đó là lý do những sản phẩm nến thơm này cần đến những chiếc hộp giấy đựng để có thể bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất cho các sản phẩm và gây ấn tượng cho người dùng. Hộp giấy đựng nến thơm sẽ giúp bảo quản những lọ nến khỏi những tác động bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của nến trong quá trình tiêu thụ.

Giúp quảng bá và giới thiệu thương hiệu

Nó là cầu nối từ sản phẩm đến với đông đảo người tiêu dùng. Các mẫu hộp giấy đựng nến thường được thiết kế và in ấn với những chi tiết rất đẹp mắt và thu hút người sử dụng.

Với những mẫu thiết kế hộp giấy đựng nến đẹp mắt được cung cấp cho người dùng, nhãn hàng hoàn toàn có thể nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn cũng sẽ nhận được sự biết đến và ưa chuộng của người tiêu dùng thông qua những chiếc hộp giấy được thiết kế, in ấn đẹp mắt và tinh tế được dùng để đựng nến.

Mang lại sự sang trọng

Khiến cho những sản phẩm được đựng trong nó trở nên cao cấp hơn. Đó là một trong những ưu điểm lớn nhất của các mẫu hộp giấy đẹp mang lại cho các sản phẩm.

Chính nhờ vào những mẫu hộp giấy bắt mắt mà giá trị của sản phẩm cũng được nâng cao đáng kể, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh và thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

Lưu ý khi thiết kế những mẫu hộp giấy 

Chất liệu và định lượng

Chất liệu giấy có sự ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các sản phẩm hộp giấy khi làm ra. Có khá nhiều loại giấy với chất lượng khác nhau.  Doanh nghiệp kinh doanh cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình chất liệu giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và thể tạo được sức hút đối với người dùng. Gợi ý định lượng phải đạt từ 200GMS trở lên. 

hộp giấy đựng nến thơm

Mực in

Đây là yếu tố góp phần mang lại một mẫu hộp giấy đẹp cho doanh nghiệp. Chất lượng của mực in loại tốt sẽ giúp cho những chi tiết được in ấn trên bề mặt hộp giấy sắc nét, chi tiết và đẹp mắt nhất.

Mẫu mã và thiết kế

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của hộp giấy khi thành phẩm. Doanh nghiệp nên chú trọng đến việc thiết kế những mẫu mã hộp giấy đựng nến phù hợp.

 

Tại sao nên đặt in hộp giấy đựng nến thơm ở DHD?

DHD sẽ mang đến cho tất cả khách hàng:

 • Thầu toàn bộ các công đoạn từ thiết kế đến sản xuất, gia công, đóng gói, giao hàng tận nơi
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm
 • Đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • In test mẫu theo yêu cầu
 • Đảm bảo tiến độ công việc
 • Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển tận tay khách hàng toàn quốc

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc hộp giấy đựng nến thơm hiện đại chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0949.804.352

Zalo: 0949.804.352

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352