Hộp kraft đựng đồ ăn nhanh

Bao bì kraft tự nhiên rất thích hợp để đựng thực phẩm, vì chúng có thể tái chế 100%. Bao bì thực phẩm được tiêu thụ khối lượng lớn hàng ngày. Vì vậy nếu chúng ta sử dụng hộp nhựa để đóng gói thực phẩm chứ không phải hộp giấy tái chế sẽ gây ô nhiễm rất nghiêm trọng cho môi trường của chúng ta. Chúng ta hãy cùng nhau sử dụng hộp kraft đựng đồ ăn nhanh để bao vệ môi trường. Một số mẫu bao bì cho thức ăn nhanh chúng ta có thể tham khảo.

Hộp kraft đựng bỏng ngô

Hộp đựng bắp rang bơ kraft là loại hộp có kiểu dáng rất đơn giản, hộp không cần có nắp. Vì nó thường dùng để gói bỏng ngô tươi và được sử dụng luôn trong thời gian ngắn chiếu phim. Hộp đựng bắp rang bơ Kraft được làm từ giấy Kraft cấp thực phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để đóng gói các món tráng miệng nhỏ khác như các loại hạt nếu bạn mua một lô hộp bắp rang bơ thường. Chúng là hộp đựng thực phẩm hữu ích trong tiệc chiêu đãi hoặc các dịp sinh nhật.

Hộp giấy đựng bánh Sandwich

Nếu bạn là tín đồ của bánh mì sandwich, bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết bánh mì trong cửa hàng được đóng gói trong hộp Kraft màu nâu. Thường thấy nhất là hộp có cửa sổ cắt ở mặt hộp. Một số là hộp bánh mì Kraft trơn có nhãn dán, một số bánh mì thương hiệu lớn được đóng gói trong hộp bánh mì có in logo thương hiệu và hình ảnh đi kèm. Hộp bánh sandwich có thể khiến mọi người nghĩ rằng nó chuyên nghiệp hơn và thực phẩm được cung cấp một cách an toàn bởi một nhà cung cấp đáng tin cậy.

Hộp đựng bánh Burger

Hộp Kraft tự nhiên cũng rất phổ biến để đóng gói bánh mì kẹp thịt. Hộp burger kraft có hình dạng vỏ sò độc đáo, phần nắp rất giống với phần đế dưới cùng. Rất dễ dàng để nhận ra các hộp bánh burger từ các bao bì thực phẩm khác. Hộp bánh mì kẹp thịt kraft có thể được tùy chỉnh in thành tác phẩm nghệ thuật đẹp. 

Hộp đựng đồ ăn đi Picnic

Hộp đựng đồ dã ngoại Kraft cho phép bạn mang theo bữa ăn ngoài trời cho một chuyến dã ngoại mà không lo ô nhiễm môi trường. Thông thường, các hộp đựng đồ dã ngoại Kraft được làm từ giấy Kraft cấp thực phẩm và các hộp bên trong được xử lý chống dầu mỡ và chống thấm nước. Vì vậy chúng ta có thể đặt đồ ăn dã ngoại vào các hộp đựng này trực tiếp. Hộp đựng đồ dã ngoại có nhiều định dạng khác nhau, cùng với chất lượng giấy khác nhau. 

Hộp kraft dành cho người sành ăn

Những người sành ăn sẽ rất chú ý đến chất lượng món ăn và bao bì của chúng. Chính vì thế để có thể chiều lòng những vị khách khó tính như vậy thì nên lựa chọn bao bì phù hợp. Chẳng hạn như kiểu hộp lồng kính, món tráng miệng nhỏ có thể đựng trong hộp ngăn kéo giấy Kraft, có cửa sổ rõ ràng hoặc với các ngăn có chia ngăn để giữ chúng đúng vị trí, in ấn và thiết kế theo yêu cầu sẽ tạo cho bạn một bao bì hộp Kraft độc đáo.

Hãy là người kinh doanh thông minh để có thể lựa chọn cho mình chất liệu giấy cũng như mẫu hộp kraft đựng đồ ăn nhanh phù hợp nhất. Naturekraft sẽ giúp bạn thực hiện thử thách chinh phục khách hàng của các bạn.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352