Hộp kraft nam châm

Hộp kraft nam châm là gì? Nó không phải để đóng gói nam châm, người ta gọi nó là hộp nam châm vì loại hộp này có nắp đóng bằng cơ chế đóng từ tính. Thông thường, chúng được làm từ carton cứng và có hai miếng nam châm nhỏ khía bên trong thành hộp phía trước, và hai miếng kim loại nhỏ được dán bên trong nắp hộp lật. Vì vậy chúng sẽ hút nhau để đóng nắp hộp. Hộp nam châm theo yêu cầu có thể là giấy Kraft nâu tráng bên ngoài để hộp quà trông tự nhiên, cũng có thể in đủ màu trên nền giấy trắng để có được một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế hộp quà đóng từ tính hấp dẫn.

5 mẫu hộp kraft nam châm

1. Hộp có nắp đậy kết thúc ở một nửa hộp

Việc đóng mở thường xuyên để sử dụng thì sản phẩm vì lựa chọn hộp nam châm có nắp đậy kết thục ở một nửa hộp là khá hợp lý. Nó thuận tiện cho người sử dụng, lại mang đến cảm giác sang trọng tinh tế. Hộp có thể được thiết kế để có được hai mảnh giống như nắp gặp nhau ở giữ mặt phía trước hộp. Một mảnh đến từ đế hộp, một mảnh khác là nắp trên cùng lật xuống để gặp mặt đế. Bằng cách này, để giảm chiều cao của nắp trên và giúp mở dễ dàng, bạn có thể thêm một miếng dán tùy chỉnh để niêm phong phần cuối của hai nắp như một hộp quà.

2. Hộp quà có nắp đậy hình tam giác

Nắp đậy thông thường của hộp từ được cắt hình chữ nhật. Tuy nhiên, nó cũng có thể được cắt theo các hình dạng khác. Hình dạng phổ biến là cạnh hình tam giác, xem hình bên dưới bạn có thể nhận thấy nắp hộp từ lật có hình tam giác. Nó cũng có thể có hình bầu dục nếu bạn thích, chúng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu thiết kế đặc biệt của bạn.

3. Hộp quà tặng có nắp dán ở phía sau hoặc không dán

Có hai lựa chọn cho việc lựa chọn cách hiển thị nắp từ trên cùng, có thể dán vào mặt sau của hộp, và không dán. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt chính của tùy chọn hai loại nắp, nếu nắp sau dán vào hộp bên trong, thì nắp trên không thể lật ngược xuống sàn và nằm phẳng. Cánh từ không được dán vào hộp bên trong thì nó có thể nằm phẳng về phía sau. Chúng tôi đề xuất hộp cao hơn có nắp dán và hộp thấp hơn có nắp không dán.

4. Hộp nam châm với nắp đậy bằng ruy băng

Gắn một đoạn dây ruy-băng kéo trên nắp hộp có thể giúp bạn dễ dàng mở hộp. Ruy băng có thể được lựa chọn trong nhiều màu sắc như màu đen, trắng và vàng, vv . Nếu bạn không thích một dải ruy băng gắn vào hộp, bạn cũng có thể chọn cắt một rãnh ngón tay theo bất kỳ hình dạng nào trên nắp từ tính. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên kéo ruy-băng thay vì cắt bằng ngón tay, bởi vì bạn có thể dễ dàng nhận thấy bảng màu xám từ mép cắt và rất khó để phủ nó bằng giấy phủ bề mặt.

5. Hộp quà tặng có tay cầm bằng dây thừng hoặc dây ruy băng

Bất kể bạn muốn trang trí hộp của mình, hay bạn chỉ muốn khách hàng của bạn mang hộp bằng tay cầm. Có những tùy chọn này để gắn một tay cầm bằng dây và một dải ruy băng để đóng hộp thay thế cho việc đóng hộp bằng nam châm. Cả tay cầm cho hộp nam châm và ruy băng đều có thể có nhiều loại và tùy chọn màu sắc để phù hợp với màu hộp hoặc in tác phẩm nghệ thuật.

Hãy lựa chọn kiểu hộp nam châm kraft phù hợp với sản phẩm của bạn nha.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352