IN PHONG BÌ CÔNG TY KRAFT

Hiện nay trong thời buổi kinh tế thị trường, các công ty sử dụng rất nhiều cách để khách hàng nhớ tới thương hiệu sau khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Một trong những cách để mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng chính là In phong bì công ty. Thật ấn tượng khi bảng báo giá hay hóa đơn được đựng trong một chiếc phong bì đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Với dòng sản phẩm phong bì này, một trong những chất liệu phù hợp nhất là giấy kraft. Màu nâu mang hơi hướng cổ điển của chất liệu này mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi cho khách hàng. Hơn nữa chất liệu giấy kraft lại có giá thành cực kỳ cạnh tranh. Nhãn hàng sẽ không phải quá lo lắng về chi phí khi mà chỉ cần từ vài trăm đồng, bạn sẽ có ngay trong tay chiếc phong bì mang logo và đậm dấu ấn của thương hiệu. Công ty Thiết kế và In DHD xin giới thiệu mẫu phong bì công ty giấy kraft.

in-phong-bi

in-phong-bi-gia-re

Tại đây, chúng tôi có nhiều thiết kế từ sang trọng đến dễ thương, đáp ứng các tiêu chí khác nhau của khách hàng. Chất liệu để in phong bì công ty kraft tại Công ty DHD là chất liệu kraft nâu, kraft trắng, kraft có lăn vân,...với định lượng từ 70-250 gsm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ép kim, dập nổi logo theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng tiêu chí " Khách hàng cần, chúng tôi có ", công ty Thiết kế và In DHD luôn cố gắng hết sức làm hài lòng khách hàng. 

in-phong-bi-giay-kraft

in-phong-bi-giay-kraft-gia-re

in-phong-bi-giay-kraft-nhanh

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống xưởng hiện đại, Công ty Thiết kế và In DHD cung cấp dịch vụ In phong bì kraft với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với DHD liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ In phong bì công ty kraft  tốt nhất.

0949804352