IN TÚI GIẤY KRAFT BÁNH MÌ

Túi giấy đựng bánh mì hiện nay được sử dụng thay cho bao bì nilon vì sự tiện dụng, hình thức đẹp, lại thân thiện với môi trường. Hơn nữa túi giấy bánh mì mang đậm dấu ấn thương hiệu, đem thương hiệu gần hơn với khách hàng.

in-tui-giay-dung-banh-mi

Đối với dòng túi này, ngoài hình thức đẹp ra thì chất liệu là yếu tố cực kỳ quan trọng, đòi hỏi chất liệu phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và giá thành rẻ. Chất liệu nào đảm bảo được tất cả các yêu tố trên? Đó chính là giấy Kraft. 

Đơn vị chuyên in túi giấy kraft bánh mì

Công ty Thiết kế và In DHD chuyên sản xuất các dòng túi giấy kraft, bao bì kraft như : Túi giấy kraft bán hàng, túi giấy kraft đựng hạt khô,...đặc biệt là túi giấy kraft bánh mì. Ở đây chúng tôi đã cho ra rất nhiều mẫu túi giấy kraft bánh mì đẹp, tạo nên thương hiệu của nhiều đơn vị.

in-tui-giay-dung-banh-mi-gia-re

in-tui-giay-kraft-dung-banh-mi

Với dòng túi giấy kraft bánh mì, chất liệu kraft định lượng 70 gsm được sử dụng phổ biến nhất vì đặc tính mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được độ dẻo dai. Công nghệ in 1 màu hoặc nhiều màu tùy theo yêu cầu của khách hàng, túi có thể có cửa sổ bóng kính, cán nilon,... Kích thước túi tùy thuộc vào sản phẩm của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn kích thước túi sao cho phù hợp nhất. Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng vì chất liệu giấy kraft dễ thiết kế và in ấn, phù hợp với mọi thiết kế từ cổ điển cho tới hiện đại.

in-tui-giay-kraft-dung-banh-mi-gia-re

lam-tui-giay-dung-banh-mi

Đến với Công ty Thiết kế và In DHD, quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất sau:

  • Miễn phí thiết kế 100% cho khách hàng. 
  • Tư vấn tận tình, chu đáo. Chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng tham khảo.
  • In test sản phẩm theo yêu cầu.
  • Gia công thành phẩm theo yêu cầu.
  • Đóng gói, giao hàng tận nơi.

0949804352