Phá cách với những mẫu gói quà độc đáo

Để món quà trở nên lấp lánh, gây ấn tượng cho người nhận, bạn cần có một ý tưởng thật sự mới mẻ trong cách gói quà. Nhưng làm thế nào để món quà của bạn trở nên đặc biệt hơn, thể hiện được sự tinh tế nhưng lại vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm trong khâu thực hiện? Hãy cùng tham khảo những mẫu gói quà độc đáo, phá cách dưới đây nhé!

Gói quà bằng vải

mẫu gói quà  

Bạn đang tìm mẫu gói quà không cần giấy và không cần dùng đến giấy? Tìm một mớ vải cũ từ tủ đồ của bạn hoặc đào đồ thừa thủ công để tái sử dụng. Chúng ta sẽ tạo ra một món quà độc đáo bằng cách đặt quà vào bên trong vải và giữ cố định bằng dây bện hoặc băng dính hai mặt. Ý tưởng gói quà sáng tạo này sẽ trông và cảm thấy khác biệt so với những ý tưởng khác trong ngăn xếp của họ.

Gói quà bằng giấy báo

mẫu gói quà

Bạn có thể tái chế những tờ báo cũ bằng cách sử dụng máy khâu của mình để khâu các trang báo thành những tờ giấy gói quà lớn. Ruy băng làm từ băng VHS cũ làm nổi bật thêm chủ đề tái chế và bổ sung cho phối màu đen trắng.

Gói quà với băng dính washi

mẫu gói quà

Giấy trơn và băng dính washi có thể tạo thành một combo bắt mắt khi dùng làm giấy gói quà. Sau khi phủ giấy trắng lên món đồ, hãy cắt hoặc sắp xếp băng washi  theo hình dạng bạn chọn hoặc đơn giản là dán lên các dải theo kiểu ngẫu nhiên để tạo ra một hình hoa văn thú vị.

Gói quà từ thiên nhiên

Đầu tiên, đặt một số giấy kraft để gói quà của bạn. Lấy một nhúm cây xanh hoặc bách thảo từ cửa hàng hoa hoặc cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn, sau đó cố định nó vào món quà đã gói của bạn để tạo cảm giác đơn giản nhưng chu đáo. 

Mẫu gói quà kèm những chú ảnh dễ thương

Bạn đang tìm cách tạo thêm nét đẹp cho quà tặng của mình trong năm nay? Hãy bắt đầu với những bức ảnh của bạn. Xem qua thư viện ảnh của bạn, tìm ảnh có người nhận của bạn và đánh dấu những bức ảnh bạn yêu thích nhất. Sau khi bạn đã chọn ảnh, hãy tạo một bộ Ảnh in hàng ngày để cá nhân hóa gói quà của bạn. Chỉ cần đặt các bản in dưới dây bện hoặc sử dụng băng dính hai mặt để cố định chúng.

Tạo hình hộp quà kim tự tháp

mẫu gói quà

Những điều tốt đẹp thực sự đến trong những gói nhỏ, đặc biệt là khi được bày trong những chiếc hộp tiện lợi này. Mỗi chiếc chỉ được làm từ một mảnh giấy và một số ruy băng. In mẫu lên một miếng giấy bìa, sau đó cắt xung quanh hình dạng. Tiếp theo, đục một vài lỗ, gấp ở các đường, và buộc lại với nhau ở phần trên để tạo chóp cho kim tự tháp. .

Sử dụng chỉ màu và khuy áo để trang trí

mẫu gói quà

Ngay cả những chiếc cúc áo có thể là một cách trang trí ấn tượng cho một hộp quà tặng? Đặt một sợi chỉ xuyên qua những chiếc cúc áo và đính kèm các phụ kiện trang trí. Hoặc bạn có thể gắn thêm một chiếc cúc áo lên sợi dây ruy băng. Không những thế, chỉ cần sử dụng những sợi chỉ màu hoặc giấy màu để trang trí bên ngoài lớp vỏ hộp là bạn có thể tự tạo ra cho mình một món quà đặc biệt dành cho người yêu thương rồi!

Tại sao nên đặt in hộp quà giấy kraft ở DHD?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. DHD chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

 • Thầu toàn bộ các công đoạn từ thiết kế đến sản xuất, gia công, đóng gói, giao hàng tận nơi
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm
 • Đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • In test mẫu theo yêu cầu
 • Đảm bảo tiến độ công việc
 • Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển tận tay khách hàng toàn quốc

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc hộp giấy kraft hiện đại chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0949.804.352

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352