Thiết kế hộp kraft đựng mỹ phẩm

Có một điều mà chắc hẳn ai cũng biết đó là bao bì đựng mỹ phẩm ngoài chức năng là chứa thì nó còn đang bảo vệ sản phẩm của bạn nữa. Ngoài ra, nó còn nói lên được phong cách của nhãn hàng, gây ấn tượng với những khách hàng và cả khách hàng tiềm năng của bạn nữa. Bởi vậy mẫu thiết kế hộp giấy cũng vì thế mà đa dạng hơn, tính cạnh tranh cao hơn, chứa đựng nhiều thông tin và truyền tải được chất lượng hoặc tính thẩm mỹ của sản phẩm chứa bên trong nó. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng hộp kraft đựng mỹ phẩm.

Lợi ích khi dùng hộp đựng mỹ phẩm bằng kraft

Một sản phẩm mỹ phẩm được đựng trong mẫu hộp giấy chất lượng sẽ góp phần thu hút khách hàng và giúp khách hàng nhanh chóng nhận ra, gia tăng khả năng phân biệt thương hiệu của doanh nghiệp với nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác. Từ đó, nâng cao lợi thế cạnh tranh,  tăng khả năng thu lợi nhuận cho công ty hay đại lý phân phối mỹ phẩm một cách nhanh chóng.

Cần lưu ý gì trước khi thiết kế hộp đựng mỹ phẩm

Lựa chọn chất liệu

Chất liệu thường được dùng để in hộp cao cấp đựng mỹ phẩm. Bao gồm giấy Duplex, Bristol, Ivory, giấy carton sóng A, B, E, carton lạnh với định lượng giấy khoảng 250 – 400gsm.

Nếu dành cho loại mỹ phẩm cao cấp hơn nữa có thể sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật để in hộp giấy. Còn đối với những loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và doanh nghiệp muốn tạo sự gần gũi, thân thiện với khách hàng ngay từ lớp bao bì bên ngoài có thể sử dụng hộp giấy kraft.

Kỹ thuật in

Kỹ thuật in đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định chất lượng mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm và thực hiện hiệu quả chiến lược marketing của mỗi thương hiệu. Hầu hết, các loại hộp giấy đẹp đều được in bằng kỹ thuật in offset. 

Màu sắc, thiết kế

Đặc thù của mỹ phẩm là đồ làm đẹp, nên yếu tố thẩm mỹ là rất cao. Chính vì thế những yếu tố như màu sắc, hình dáng, thiết kế, phông chữ,… rất quan trọng. Vậy thử tham khảo một số mẫu thiết kế mỹ phẩm đơn giản nhưng lại hiệu quả nhé. 

Mẫu thiết kế tham khảo

Hộp nắp lưng: Dạng hộp này rất đơn giản về thiết kế, gồm thân và nắp gắn liền với nhau. Thiết kế này đảm bảo được việc bảo vệ sản phẩm tốt. Có nhiều không gian chứa đựng sản phẩm, thậm chí phải thêm xốp hoặc thiết kế có phần trống vừa đủ để bỏ sản phẩm. 

hộp kraft đựng mỹ phẩm

Thiết kế có tay cầm tiện dụng

Những chiếc hộp này sẽ giống như một chiếc hộp trang điểm. Cũng là một loại bao bì đơn giản, nhưng tính ứng dụng của nó rất cao. 

Bên cạnh đấy, điểm thêm ô cửa trong suốt, có thể nhìn được sản phẩm bên trong. Cũng có thể khéo léo khoe được sản phẩm bên trong một cách hiệu quả. 

Hộp có nắp trong suốt 

Bạn bỏ ra một số tiền lớn cho thiết kế sản phẩm của mình? Vậy thì thiết kế này là dành cho sản phẩm của bạn. Nó khoe trọn được sản phẩm, cách trang trí hộp mỹ phẩm và cả câu chuyện mà thương hiệu muốn kể nữa. 

Giống như bao bì này, thiết kế tạo cảm giác mát mẻ, lấp lánh nhưng mờ ảo và huyền bí. Nó khiến cảm quan khi nhìn vào sẽ tự tưởng tượng ra khi sử dựng sản phẩm thế nào. 

hộp kraft đựng mỹ phẩm

Tại sao nên đặt in hộp quà giấy kraft ở DHD?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, DHD chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

 • Thầu toàn bộ các công đoạn từ thiết kế đến sản xuất, gia công, đóng gói, giao hàng tận nơi
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm
 • Đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • In test mẫu theo yêu cầu
 • Đảm bảo tiến độ công việc
 • Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển tận tay khách hàng toàn quốc

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc hộp giấy kraft hiện đại chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0949.804.352

Zalo: 0949.804.352

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352