Túi giấy Kraft có thực sự bảo vệ môi trường?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp coi bảo vệ môi trường là một phần của văn hóa công ty. Vì vậy, họ đã lựa chọn túi giấy có thể tái tạo thay cho túi ni lông. Trên thị trường hiện nay, túi giấy kraft đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị kinh doanh. Vậy lý do là gì và túi giấy kraft có thực sự bảo vệ môi trường như những gì ta biết?

túi giấy kraft

Giấy Kraft phổ biến như thế nào?

giấy kraft

Nếu bạn thường xuyên đi mua sắm, bạn sẽ thấy rằng túi giấy kraft được sử dụng rộng rãi. Các cửa hàng quần áo, cửa hàng giày dép là những nơi sử dụng túi giấy kraft phổ biến nhất. Ngay cả những nhà hàng thức ăn nhanh bạn cũng sẽ được phục vụ bằng những chiếc túi giấy kraft. 

Giấy kraft có bảo vệ môi trường?

giấy kraft bảo vệ môi trường

Trên thị trường vẫn có một số người có ý kiến ​​khác nhau về việc liệu giấy kraft có thân thiện với môi trường hay không. 

Những người không ủng hộ quan điểm sẽ chỉ trích tập trung vào quá trình sản xuất giấy kraft. Họ cho rằng trong quá trình sản xuất sẽ thải ra một lượng lớn nước thải, gây ô nhiễm nguồn nước.

Trên thực tế, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, nước thải sinh ra trong quá trình sản xuất giấy kraft cần phải được xử lý đạt quy chuẩn xả thải quốc gia trước khi được phép thải ra ngoài. 

giấy kraft bảo vệ môi trường

Ngoài ra, bao bì giấy kraft được tái chế 100%. Đây là điểm quan trọng mà giấy kraft vượt trội hơn hẳn so với các chất liệu bao bì khác.  Giấy kraft sẽ nhanh chóng bị phân huỷ trong đất. Không giống như bao bì ni lông khó phân hủy, gây “ô nhiễm trắng” và có tác động hủy hoại đến đất và môi trường.

Qua so sánh, không khó để nhận thấy túi giấy kraft tốt hơn túi ni lông trong việc bảo vệ môi trường. Đó là lý do mà cả những ông lớn như Nike, Adidas và những người tiêu dùng túi nhựa lớn trước đây đã bắt đầu sử dụng túi giấy kraft chất lượng cao để thay thế túi nhựa mua sắm.

túi kraft nike

Tại sao nên chọn in túi giấy Kraft tại In DHD?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

 • Thầu toàn bộ các công đoạn từ thiết kế đến sản xuất, gia công, đóng gói, giao hàng tận nơi
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm
 • Đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • In test mẫu theo yêu cầu
 • Đảm bảo tiến độ công việc
 • Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển tận tay khách hàng toàn quốc

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc túi giấy kraft hiện đại chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352