Túi giấy kraft - cứu tinh thay thế túi nilong độc hại

.Túi ni lông chiếm ⅓ số lượng rác thải nhựa tại Việt Nam. Túi ni lông phân hủy rất lâu, có thể lên tới 1000 năm hoặc hơn trong khi túi giấy kraft chỉ cần 2-5 tháng. Chính vì lý do đó mà xu hướng sử dụng túi giấy kraft để bảo vệ môi trường, giảm rác thải nhựa càng phổ biến. 

Tình trạng việc sử dụng túi nilon và hậu quả khôn lường mà nó mang lại

Mỗi năm, toàn quốc sử dụng hơn 30 tỷ túi ni lông, trung bình mỗi ngày 1 gia đình dùng 4 túi. Đáng chú ý, chỉ có 17% trong số đó được tái sử dụng. Việt Nam đang là 1 trong 4 quốc gia thải ra nhiều túi nilon nhất châu Á. 

Túi giấy kraft thay thế nilon 

Thống kê từ Hiệp Hội Nhựa Việt Nam thì năm 1990, mỗi người Việt Nam chỉ tiêu thụ 3,8kg nhựa mỗi năm. Nhưng sau 31 năm, con số này đạt 41kg.

Sẽ như thế nào nếu không kiểm soát được lượng túi ni lông thải ra mỗi ngày:

 • Túi ni lông phân hủy rất lâu, có thể lên tới 1000 năm hoặc hơn thế nữa. 
 • Túi ni lông vứt xuống ao, hồ, sông ngòi sẽ làm tắc nghẽn cống, rãnh, kênh, rạch. Gây ứ đọng nước thải và ngập úng dẫn đến tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm, thiếu nước sạch sinh hoạt. 

 • Đốt túi ni lông sinh nhiều khí độc hại như CO2, gây ô nhiễm không khí.
 • Nếu túi ni lông bị chôn vùi trong lòng đất sẽ ảnh hưởng nguồn nước ngầm, vi sinh vật, sự phát triển của cây cối, …

Túi giấy kraft – cứu tinh thay thế túi nilong độc hại

Mức độ nghiêm trọng của việc sử dụng túi nilong tràn lan rất được quan tâm. Và đương nhiên không thể tiếp tục như thế, vậy giải pháp thay thế chính là túi giấy kraft. Cùng xem những so sánh giữa túi giấy và túi nilong để xem tại sao sử dụng túi giấy Kraft để bảo vệ môi trường? 

 Lợi ích đối với môi trường 

 • Phân hủy sinh học: Thay vì 1000 năm thì chúng ta chỉ cần 2-5 tháng là có thể phân hủy trong tự nhiên. Túi giấy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh vật biển.
 • Có thể tái sử dụng: được làm từ gỗ – nguồn nguyên liệu thô và là nguồn tài nguyên không ngừng phát triển

Châu Âu là đơn vị đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực giấy tái chế:

 • Tỷ lệ tái chế giấy ở châu Âu là 71,5%
 • 59 triệu tấn giấy được tái chế mỗi năm
 • Cứ mỗi giây, 2 tấn giấy được tái chế.

 Ở Châu Âu, trung bình một túi giấy được tái chế và tái sử dụng 3,5 lần.

 • Giảm thiểu tác động đến khí hậu: Viện nghiên cứu môi trường Thụy Điển IVL đã công bố nghiên cứu chứng minh túi giấy – được sản xuất bằng sợi nguyên chất hoặc sợi tái chế – tác động không nhiều đến sự nóng lên toàn cầu (GWP) so với túi Polyurethane – được sản xuất bằng LDPE, chất dẻo nhiệt dẻo làm từ monomer Ethylene được tái tạo hoặc tái chế.

Túi giấy kraft

 • Lưu trữ lượng CO2 lớn. 1kg giấy lưu trữ tương đương 1,3 kg CO2 cho đến khi chúng được tái chế,trong khi túi nilong không thể làm được.
 • Thân thiện với thực phẩm, đồ ăn

 

Lợi ích đối với các doanh nghiệp 

 

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay đang sử dụng túi giấy cho sản phẩm của mình. Một vài cái tên nổi tiếng như Chanel, Zara,Victoria’s Secret,… Những mẫu túi giấy đẹp mắt sẽ thu hút một lượng khách hàng tiềm năng lớn.
 • Làm hài lòng khách hàng: Doanh nghiệp sẽ tạo được mối liên kết chặt chẽ với khách hàng thông qua các logo in ấn, thông điệp trên túi giấy. Những chiếc túi giấy tuy đơn giản nhưng không hề kém phần tinh tế. Những ưu điểm tuyệt vời của túi giấy có thể làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.
 • Khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm: giúp doanh nghiệp khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm. Không quá bình dân nhưng cũng không quá xa xỉ, túi giấy đem lại cảm giác sang trọng, thanh lịch. Điều này tạo nên sự khác biệt trên thị trường.
 • Trách nhiệm với xã hội: doanh nghiệp cần hạn chế tối đa tác hại từ những chất thải công nghiệp

Túi giấy kraft

Địa chỉ cung cấp sản phẩm túi giấy Kraft chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm đơn vị cung các sản phẩm giấy Kraft chất lượng tại Hà Nội, hãy nhanh tay gọi điện đến công ty Thiết kế và in DHD để được nhận tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống xưởng hiện đại. Vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352