Ưu điểm khi sử dụng bao bì hộp giấy kraft

Bao bì hộp giấy kraft có ưu điểm dễ gia công, giá thành rẻ, thích hợp cho việc in ấn, trọng lượng nhẹ, có thể gập lại, không độc hại, không mùi vị, không gây ô nhiễm môi trường,... Tuy nhiên cả về bao bì hộp giấy kraft trắng và nâu đều có khả năng chống thấm nước kém. Đây là nhược điểm nhỏ mà không bao bì giấy nào trên thị trường không có.

Cách phân loại bao bì hộp giấy kraft

Có thể chia bao bì giấy kraft thành hai loại là giấy kraft và giấy bìa cứng.

  • Tính năng chủ yếu của giấy kraft là: độ bền cao, chi phí thấp, chống mài mòn tốt. Giấy kraft thường được làm túi và hộp giấy mềm.
  • Giấy bìa cứng về cơ bản giống như nguyên liệu giấy kraft. Chúng tôi gọi nó là giấy bìa cứng bởi độ cứng và độ dày của nó hơn rất nhiều so với giấy kraft. Nó là vật liệu chính để làm thùng giấy, hộp giấy cao cấp.

Ứng dụng của giấy kraft trong thiết kế

Hiện nay, bao bì hộp giấy kraft đơn giản thân thiện với môi trường ngày càng được người tiêu dùng đón nhận bởi nó mang hai đặc điểm này.

  • Giấy kraft thân thiện với môi trường: Khi một sản phẩm được đóng gói bằng giấy kraft thì bao bì từ nó hoàn toàn có thể được tái chế và tái sử dụng. Điều này có thể thấy được ứng dụng rộng rãi của bao bì giấy kraft. 
  • Giấy kraft đơn giản: Giấy kraft có màu sắc đặc biệt. Nên khi thương hiệu của bạn sử dụng giấy kraft làm bao bì thương hiệu cũng giúp thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt. Sử dụng hiệu ứng hình ảnh độc đáo có thể đạt được những ý tưởng thiết kế độc đáo. Bạn có thể bắt gặp thiết kế đơn giản trên giấy kraft qua các thương hiệu lớn như Xiaomi hay SamSung.

Thiết kế giấy kraft chỉ mới bắt đầu trong thiết kế bao bì cao cấp. Chúng tôi tin rằng với việc bảo vệ môi trường ngày càng được mọi người quan tâm, ứng dụng của giấy kraft trong thiết kế bao bì cao cấp sẽ ngày càng vươn xa hơn.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

0949804352