Vì sao nên sử dụng túi giấy kraft thân thiện với môi trường?

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc túi giấy Kraft trong những trung tâm thương mại, các cửa hàng hay nhà hàng,… Vậy vì sao các đơn vị kinh doanh lựa chọn sử dụng túi giấy Kraft nhiều đến vậy. Cùng tìm hiểu những lợi ích bất ngờ mà túi giấy Kraft thân thiện với môi trường đem lại nhé! 

túi kraft thân thiện môi trường

Giấy Kraft là gì? 

Giấy kraft hay còn gọi là giấy tái chế là một loại giấy màu nâu bền thường được chế biến từ bột giấy của gỗ mềm theo quy trình làm kraft. Giấy kraft thường có dạng bao bì, hoặc giấy bao tải chế. Đây là một loại giấy có độ đàn hồi và khả năng chống rách cao, được thiết kế để đóng gói các sản phẩm có yêu cầu cao về độ bền. Giấy kraft là một khái niệm không lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam.

túi kraft thân thiện môi trường

Lý do bao bì giấy Kraft được gọi là túi kraft thân thiện với môi trường

 • Dễ tái chế và tái sử dụng

Quá trình sản xuất bao bì giấy Kraft đơn giản và sử dụng ít chất hóa học hơn so với quá trình sản xuất giấy thông thường. Thêm vào đó, những chất hóa học đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của giấy Kraft khi tái sử dụng và tái chế.

 • Dễ phân hủy 

Những chất liệu như nylon hay nhựa phải mất đến hàng trăm hàng nghìn năm để phân hủy. Nhưng giấy Kraft thì chỉ mất khoảng 3 đến 6 tháng. Đồng thời, nó cũng giúp cho cải thiện cho đất và có thể coi là chất bón tự nhiên giúp cây phát triển. 

 • Chi phí thấp 

Chi phí cho việc sản xuất những chiếc túi Kraft thấp hơn so với những túi chất liệu khác. Vì vậy, đây là giải pháp tối ưu cho các cá nhân và doanh nghiệp 

 • An toàn 

Đựng thực phẩm khô hay đồ ăn vào túi Kraft sẽ an toàn, không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. 

túi kraft thân thiện môi trường

Địa điểm in bao bì giấy Kraft thân thiện với môi trường 

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, In DHD  chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Nhanh tay đến với In DHD để được sở hữu những chiếc túi giấy kraft hiện đại chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com  

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352