Xu hướng sử dụng túi Kraft bảo vệ môi trường

Ô nhiễm môi trường vẫn luôn là vấn đề nóng của toàn cầu. Tất cả mọi người đều cố gắng để giảm thiểu rác thải xấu ra môi trường. Chính vì vậy túi nilon đang dần được thay thế bởi túi giấy. Và những chiếc túi giấy kraft bảo vệ môi trường đang ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

túi giấy kraft bảo vệ môi trường

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft được biết đến là giấy bừa cứng được làm từ bột hóa học. Chính vì thế cấu tạo của giấy kraft rất xốp và có độ đàn hổi tốt tạo khả năng chống rách cao. Ứng dụng của giấy kraft khá cao thường sử dụng cho các sản phẩm yêu cầu cao về độ bền. Giấy kraft được sử dụng màu đặc trưng của bột giấy kraft, bên cạnh đó nó cũng có thể được tẩy trắng để tạo ra giấy kraft trắng. Tuy phải tây trắng nhưng sản phẩm được sản xuất từ giấy kraft trắng không hề bị ảnh hưởng vẫn có độ bền và độ dai như giấy kraft nâu. 

túi giấy kraft bảo vệ môi trường

Túi giấy kraft

Túi giấy kraft thường được sử dụng với 2 loại chính là nâu và trắng

Đầu tiên là túi giấy kraft nâu hay còn được nhiều người biết đến là giấy xi măng. Loại túi này có đặc tính là rất bền, chắc chắn và giá thành khá rẻ.

Tiếp đến là túi giấy kraft trắng. Dòng túi này là dòng cao cấp hơn bởi được làm từ giấy kraft đã qua tẩy trắng. Túi cũng mang trong mình đầy đủ những đặc tính mà giấy kraft nâu có. Điều làm nên sự sang trong của loại túi này là màu trắng dễ dàng in ấn trên tất cả các bề mặt.

túi giấy kraft bảo vệ môi trường

Lợi ích của túi Kraft

Những chiếc túi giấy Kraft tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích thú vị. 

Dễ tái sử dụng 

Túi giấy Kraft hoàn toàn có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà chất lượng không bị ảnh hưởng. 

Tái chế dễ dàng 

Chất liệu giấy Kraft dễ tái chế và tạo thành sản phẩm mới nên rất an toàn với môi trường. 

An toàn cho sức khỏe 

Túi giấy Kraft có thể đựng thức ăn hay lương thực, thực phẩm mà không đáng lo ngại như túi nilon. 

Ứng dụng đa dạng 

Túi giấy Kraft rất thú vị khi có thể sản xuất ở nhiều hình dáng và dùng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn,… 

 

In túi giấy kraft bảo vệ môi trường ở đâu?

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ in DHD với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn túi giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng. Đồng hành với Naturekraft là đội ngũ nhân viên trẻ năng động với nhiều năng lượng và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng có được mẫu thiết kế túi giấy đựng thực phẩm đẹp – chuyên nghiệp – mang đầy tính sáng tạo. In DHD sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn túi giấy của khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất. 

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0963.279.261 – 0941.967.326

Zalo: 0963.279.261 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

Email: innhanhdhd@gmail.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352