XƯỞNG IN THÙNG CARTON KRAFT GIÁ RẺ

Hộp carton thường được làm với kích thước lớn, chuyên để đựng hàng nên hay được gọi là thùng carton. Không chỉ với công dụng chính là để đựng hàng, thùng carton còn là kênh quảng cáo hiệu quả cho nhãn hàng. Việc in lên thùng carton không phức tạp nhưng về chất liệu thì phải đảm bảo được độ chắc chắn. Công ty Thiết kế và In DHD là xưởng in thùng carton giá rẻ. Tại đây chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều mẫu thùng carton cho nhiều thương hiệu.

in-hop-carton-giay-kraft

in-hop-carton-giay-kraft-gia-re

Xưởng in thùng carton kraft giá rẻ tại Hà Nội

Đặc biệt hơn, tự hào là đơn vị đi đầu trong dòng sản phẩm làm từ chất liệu kraft, Công ty DHD đảm bảo khách hàng sẽ không phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ In thùng carton kraft của chúng tôi. Với dòng sản phẩm có trọng lượng nhỏ có thể sử dụng carton sóng 3 lớp. Còn đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn, đòi hỏi độ chắc chắn thì sử dụng carton sóng 5 lớp, 7 lớp, sóng E, sóng AB, sóng tăm,... Thùng carton còn thể bồi giấy duplex, giấy Couches, giấy Ivory để đem lại một vẻ ngoài bắt mắt, cuốn hút hơn.

Ở đây chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn là in offset một màu hoặc nhiều màu, in trực tiếp lên thùng carton, đảm bảo mực in sắc nét, màu lên chuẩn.

in-hop-carton-kraft

in-hop-carton-kraft-gia-re

in-hop-carton-kraft-ha-noi

Khi đến với Công ty Thiết kế và In DHD, quý khách hàng còn được thiết kế mẫu miễn phí. Sở hữu đội ngũ thiết kế viên đầy sáng tạo tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó, khi đến với chúng tôi, bạn còn được hưởng những ưu đãi sau:

  • Giao hàng tận nơi.
  • Trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn cố gắng giao hàng đúng hẹn.
  • In test mẫu theo yêu cầu.
  • Lưu file mãi mãi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in thùng carton tuyệt vời nhất.

0949804352