Ý tưởng thiết kế hộp đựng giày kraft độc đáo

Giấy kraft hiện nay trên thị trường được rất nhiều người yêu thích bởi độ bền, dai và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Rất nhiều các nhãn hiệu khác nhau đã sử dụng giấy kraft làm bao bì sản phẩm của mình. Và hộp đựng giày cũng không ngoại lệ. Bạn đã có ý tưởng thiết kế hộp đựng giày cho mình chưa? Hãy cùng Naturekraft tìm hiểu những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất nào.

Bạn đang bí ý tưởng cho mẫu hộp đựng giày của mình?

Có rất nhiều thương hiệu giày nổi tiếng trên khắp thế giới. Đơn giản có, phức tạp cũng có, nhưng bạn vẫn chưa tìm ra được ý tưởng phù hợp với mẫu giày của mình. Chúng tôi khuyên bạn đừng suy nghĩ quá phức tạp hãy suy nghĩ về chúng thật đơn giản. Từ những chi tiết đơn giản bạn có thể biến tấu chúng thành hình ảnh nhận diện riêng cho thương hiệu của mình. 

Trên thị trường có vô vàn kiểu hộp đựng giày, kiểu hộp âm dương, hộp nắp gập, hộp rút ruột,… bạn có thể thoải mái tìm chọn và thiết kế chúng. Hãy nhớ, bất kỳ đồ vật nào cũng thể hiện tâm hồn của mình nên hãy đặt hết khả năng, sự tỉ mỉ cũng như sự kiên trì để tạo ra những hình ảnh thật độc đáo cho thương hiệu của mình nhé!

Mẫu thiết kế hộp đựng giày kraft

Sau đây là một số ý tưởng thiết kế hộp đựng giày kraft độc đáo để bạn tham khảo nè!

Hộp đựng giày nắp gập

Hộp đựng giày âm dương

Hộp đựng giày ruột kéo 

Hộp kết hợp quai sách tiện lợi

Với những ý tưởng của hộp giấy trên, bạn có thể thấy không sử dụng quá nhiều chi tiết rườm rà, nhưng vỏ hộp đựng giày vẫn toát lên được sự sang trọng, làm nổi bật được thương hiệu và đặc biệt của những chiếc hộp này lại khá rẻ. Chỉ cần 1 chiếc logo xinh xắn hay chỉ là tên thương hiệu cũng đủ để khách hàng nhận diện ra thương hiệu của bạn rồi.

Không quá khó để tạo nên một ý tưởng độc đáo phải không nào. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn thì cứ liên hệ với Naturekraft chúng mình ngay nhé! Đảm bảo sẽ mang đến cho mọi người giải pháp bao bì thương hiệu tốt nhất!

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.766.346 – 0941.967.326

Zalo: 0967.766.346 – 0941.967.326

Phone: (024)3 225 2028

 Email: innhanhdhd@gmail.com

Website: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352