Hộp Bánh Trung Thu Giấy Kraft Số Lượng Ít

Với những cơ sở kinh doanh bánh trung thu. Mỗi chiếc bánh Trung Thu kỳ công được họ làm ra thì chiếc hộp đựng bánh cũng phải đóng vai trò quan trọng không kém. Nó quyết định đến hình ảnh của sản phẩm, quyết định trực tiếp đến nhu cầu mua sắm của khách hàng. Một hộp bánh trung thu đẹp sẽ giúp cho giá trị sản phẩm được nâng tầm lên đáng kể. Không chỉ đẹp, mẫu mã bánh trung thu còn phải thật đa dạng. Đáp ứng được nhiều nhu cầu cũng như đối tượng mua hàng. Nhiều người mua để biếu, để tặng thì quan trọng hình thức, hình thức phải thật sang trọng, đẳng cấp, thể hiện cái tầm của người đem tặng và người được tặng. Nắm được tâm lý của khách hàng. Chúng tôi cty in DHD chuyên sản xuất ra những bao bì hộp bánh trung thu giấy kraft số lượng ít. Thân thiện đảm bảo độ an toàn thực phẩm. 

Chất Liệu Hộp Bánh Trung Thu Giấy Kraft Số Lượng Ít

Năm 2020 là năm của sáng tạo, chất lượng và sự sang trọng. Do đó, chất liệu làm hộp bánh trung thu kraft được ưu tiên sử dụng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm cách trang trí cho hộp bánh như. Nhũ kim loại, dập nổi,…để làm nổi bật thông điệp và logo.

Hộp bánh được sản xuất từ giấy kraft có ưu điểm là có độ dai hơn các loại giấy khác, giá thành rẻ. Đặc biệt, giấy kraft có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Sử dụng giấy kraft đang trở thành xu hướng xanh, chi phí thấp và góp phần bảo vệ môi trường.
Một hộp bánh trung thu kraft hoàn hảo không thể thiếu túi xách giấy để tăng sự sang trọng và thuận tiện khi sử dụng, di chuyển. Thông thường, túi xách giấy sẽ được thiết kế đồng bộ với hộp bánh trung thu nên cũng sử dụng giấy, giấy kraft.

Đơn Vị In Hộp Bánh Giấy Kraft

Xứ sở giấy kraft Naturekraft là đơn vị uy tín chuyên thiết kế. Sản xuất hộp bánh trung thu  đẹp và ý nghĩa cho những doanh nghiệp trong nước. Khi lựa chọn thiết kế, sản xuất hộp bánh trung thu kraft 2020 tại naturekraft. Khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế dựa trên nhu cầu, mục tiêu sử dụng để cho ra những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Đặc biệt, chúng tôi có những trang thiết bị máy móc hiện đại.  Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sản xuất với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu in hộp bánh trung thu giấy kraft số lượng ít hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công TY TTHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN DHD

Địa chỉ : Số 45 ngõ 317 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Báo Giá & Đặt Hàng : 0941.967.326  Mrs.Hoàng Anh

Email : innhanhdhd@gmail.com

Website: naturekraft.net

Video

TRANG CHỦ

  Xem thêm

  GIỚI THIỆU

   Xem thêm

   Sản phẩm

    Xem thêm

    THANH TOÁN

     Xem thêm

     LIÊN HỆ

      Xem thêm

      0949804352